Thứ sáu , 26-11-2021

Nhân viên cơ khí - CÔNG TY TNHH MTV KỸ NGHỆ THANG MÁY NAM LONG (NAM LONG LIFT)

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

-         Nhân viên cơ khí: 05 người.

-         Địa điểm làm việc: 8/5, ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

-         Chịu trách nhiệm chế tạo các chi tiết theo bản vẽ dưới sự hướng dẫn, điều phối của quản đốc sản xuất cơ khí.

III. YÊU CẦU

-         Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Cơ khí, Chế tạo máy…;

-         Sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo đứng các máy cơ khí;

-         Nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận. Tinh thần trách nhiệm, khả năng học hỏi và lắng nghe.

IV. QUYỀN LỢI

-         Thu nhập: 7 – 10 triệu đồng/tháng;

-         Được hưởng các quyền lợi khác như: chế độ bảo hiểm xã hội, phép năm, công đoàn, du lịch hàng năm, khám sức khỏe, Lễ, Tết… các quyền lợi khác theo quy định của Bộ Luật Lao động và các quyền lới như Tết Trung thu, 01/6… theo quy chế của công ty;

-         Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn và kỹ năng nhằm phát huy tối đa năng lực của bản thân. Chi phí đào tạo từ ngân sách của Công ty.

V. HỒ SƠ

-         Đơn ứng tuyển (CV);

-         Sơ yếu lý lịch (công chứng);

-         Chứng minh nhân dân/căn cước công dân (công chứng);

-         Bằng cấp liên quan (nếu có).

Lưu ý: Công ty không hoàn trả hồ sơ khi ứng viên đến tham dự phỏng vấn, ứng viên vui lòng nộp hồ sơ bản photo.

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ

-         Hồ sơ ghi rõ vị trí ứng tuyển và nộp về Công ty theo 1 trong 2 hình thức sau:

-         Nộp trực tiếp tại: Phòng Nhân sự Hành chính – Công ty TNHH Kỹ nghệ Thang máy Nam Long – Địa chỉ: 07 đường Dương Thiệu Tước, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh;

-         Hoặc nhà máy sản xuất: 8/5 đường XTT5, ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

-         Nộp trực tuyến qua Email: linhnn@namphuongviet.vn

-         Số điện thoại liên hệ: 0932 404 704 (Ms. Linh)

Công ty nhận hồ sơ đến ngày 31/12/2011 hoặc cho đến khi công ty nhận đủ số lượng nhân sự.