Thứ năm , 02-06-2022

Nhân viên Cơ - Điện; Nhân viên Lập trình CNC - CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÁY ĐÓNG GÓI (SOLUTIONPACK MACHINERY CO., LTD.)

Công ty Solution Pack có trụ sở chính tại Malaysia và chi nhánh ở nhiều nước khác nhau. Chi nhánh tại Việt Nam được thành lập từ năm 2012 và hiện tại là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị đóng gói tại thị trường Việt Nam . Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy đóng gói chuyên dụng cho tất cả các loại nguyên liệu, hệ thống dây chuyền chiết rót, robot & tự động hóa, máy dán nhãn… với công nghệ tiên tiến và hiệu suất cao cho các ngành dược phẩm, ngành sản xuất thực phẩm tiêu dùng.

Hiện tại do nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi cần tuyển:

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Nhân viên kỹ thuật: 02 nhân viên.

2. Lập trình viên CNC: 02 nhân viên.

Địa điểm làm việc: Quận Bình Tân, Quận 12, TP. HCM

II. YÊU CẦU CHUNG:

-      Trình độ cao đẳng, trung cấp hoặc chứng chỉ đào tạo nghề về cơ khí, điện, điện tử, điện công nghiệp (vị trí nhân viên cơ điện)

-      Thành thạo phần mềm thiết kế máy, biết vẽ và đọc bản vẽ gia công, lập trình CAM/CAD (vị trí nhân viên lập trình).

-      Biết đọc bản vẽ gia công chi tiết máy.

-      Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm.

-      Đối với các ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, chấp nhận sinh viên mới ra trường.

-      Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, trung thực, chăm chỉ, chịu khó.

III. QUYỀN LỢI CỦA ỨNG VIÊN

-      Mức lương thoả thuận theo kinh nghiệm làm việc.

-      Thời gian làm việc từ 8:00 - 17:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần (Thứ 7 và Chủ Nhật được nghỉ).

-      Hưởng lương và các chế độ theo quy định của công ty (phụ cấp ăn trưa, điện thoại, công tác phí, thưởng theo hiệu quả công việc).

-      Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật Lao động .

IV. HỒ SƠ XIN VIỆC (KHI NHẬN VIỆC)

-      Đơn xin việc.

-      Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu (photo).

-      Giấy CMND hoặc CCCD (photo công chứng).

-      Bản khai sơ yếu lý lịch.

-      Các bằng cấp, chứng chỉ đào tạo liên quan.

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ

-      Ms. Vân: 0974.471.445

-      Email: admin@sp-machinery.com.vn

-      Công ty TNHH Giải pháp Máy Đóng Gói (Solutionpack Machinery Co.,LTD)

-      Địa chỉ: Số 40 đường số 46, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. HCM.

-      Điện thoại: 028 6250 3111 – Fax: 028 6250 3222

-      Website: www.sp-machinery.com.vn