Thứ ba , 26-06-2018

NHÂN VIÊN BẢO TRÌ - SỬA CHỮA - CÔNG TY THANG MÁY THÁI BÌNH

CÔNG TY THANG MÁY THÁI BÌNH

Công ty TNHH Thang máy Thái Bình với kinh nghiệm hơn 20 năm hình thành và phát triển đã nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn tại thị trường Việt Nam. Hiện nay công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự các vị trí sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên bảo trì- sửa chữa

2. Mô tả công việc:

- Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thang máy tại các dự án của công ty;

- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

3. Yêu cầu công việc:

- Ứng viên mới tốt nghiệp tại các trường Đại học/ Cao đẳng, trung cấp với các chuyên ngành đào tạo như: cơ điện tử, điện- điện tử, kỹ thuật điều khiển- tự động hóa… Những ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được công ty đào tạo;

- Nhanh nhẹn, ham học hỏi, có tinh thần làm việc cao.

4. Điều kiện làm việc: Làm việc tại VP. HCM số 219 Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, TP.HCM.

5. Quyền lợi:

- Mức lương: 6.000.000-8.000.000 đồng.

- Được hưởng đầy đủ các chính sách về BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của Nhà nước.

- Du lịch và khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

- Chính sách xét tăng lương hàng năm và thưởng tháng 13

6. Thông tin liên hệ: Phòng HCNS Công ty TNHH Thang máy Thái Bình

- Điện thoại: 0838.611.666 (ext:1305)

- Nộp hồ sơ qua email: luan.nv@pacificelevator.com hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng HCM.