Thứ ba , 18-04-2023

Nhân viên bảo trì sản xuất; Nhân viên bảo trì thi công - Công ty TNHH Sơn Hòa Bình

Công ty Sơn Hòa Bình đang tìm kiếm các vị trí: Nhân viên bảo trì sản xuất, Nhân viên bảo trì thi công có kinh nghiệm, tận tâm và có trách nhiệm trong công việc để cùng đồng hành trên những chặng đường.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

1. Nhân viên bảo trì sản xuất

-         Mức lương: 10.000.000 – 12.000.000 đồng/tháng (đã bao gồm phụ cấp).

-         Địa chỉ làm việc: Nhà máy Sơn Hòa Bình - KCN Vĩnh Lộc, TP.HCM.

-         Giới tính: Nam.

-         Độ tuổi: 25-35 tuổi.

-         Số lượng: 1 người.

-         Trình độ: Trung cấp trở lên.

-         Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7, nghỉ ngày Chủ nhật.

-         Thời gian thử việc: 2 tháng.

Công việc chính

-         Nhận thông tin yêu cầu công việc từ Phó Giám đốc Sản xuất và Trưởng phòng Sản xuất liên quan đến nghiệp vụ cơ điện của vị trí bảo trì sản xuất.

-         Kiểm soát, bảo trì máy móc thiết bị dây chuyền sản xuất luôn được vận hành ổn định và an toàn.

-         Hướng dẫn tập huấn sử dụng máy móc thiết bị, các thao tác vận hành dây chuyền sản xuất của nhà máy cho các thành viên bộ phận liên quan.

-         Nghiên cứu bổ sung hoặc nâng cấp dây chuyền sản xuất vật tư thành phẩm, vận hành đáp ứng mục tiêu năng suất kỳ vọng của bộ phận sản xuất.

-         Đăng ký tập huấn về an toàn lao động và phòng cháy, chữa cháy cho CBCNV. Liên hệ với các đơn vị dịch vụ bên ngoài khi được ủy nhiệm của lãnh đạo.

-         Thiết lập và lưu trữ hồ sơ các loại máy móc, thiết bị cơ điện liên quan được trang bị cho nhà máy, có kế hoạch bảo trì bảo dưỡng theo qui định.

-         Phát hiện, báo cáo sự không phù hợp trong quá trình sử dụng thiết bị máy móc của các thành viên, bộ phận liên quan lên cấp trưởng phụ trách.

-         Khắc phục các sự cố liên quan đến các nguồn điện nước, ảnh hưởng đến hoạt động của nhà máy, kiểm soát các công cụ phòng chống cháy nổ theo quy định.

-         Chịu trách nhiệm trong PCCC & vệ sinh môi trường cho xưởng sản xuất.

Để đảm bảo chất lượng công việc, chúng tôi cần bạn:

-         Biết sử dụng vi tính văn phòng.

-         Có khả năng làm việc dưới áp lực.

-         Có khả năng giao tiếp tốt.

-         Làm việc nhóm.

-         Kinh nghiệm làm việc 2 năm tại vị trí tương đương.

-         Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận, biết sắp sếp công việc.

Quyền lợi của bạn sẽ có là:

-         Đóng BHYT, BHXH, BHSK, nghỉ lễ Tết theo quy định của Nhà nước.

-         Thưởng doanh thu, KPI.

-         Lương tháng 13.

-         Thu nhập hấp dẫn.

-         Các chế độ lương thưởng khác theo quy định của Công ty

Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ

-         Nộp CV đến địa chỉ email tho.dq@sonhoabinh.vn với nội dung: [SƠN HÒA BÌNH]_BẢO TRÌ SẢN XUẤT_HỌ VÀ TÊN.

-         Liên hệ: 0904422908(Zalo) - 0382062068 (call)

2. Nhân viên bảo trì thi công

-         Mức lương: 10.000.000 – 12.000.000 đồng/tháng (đã bao gồm phụ cấp).

-         Địa chỉ làm việc: Nhà máy Sơn Hòa Bình - KCN Vĩnh Lộc, TP.HCM.

-         Giới tính: Nam.

-         Độ tuổi: 25-35 tuổi.

-         Số lượng: 1 người.

-         Trình độ: Trung cấp trở lên.

-         Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7, nghỉ ngày Chủ nhật.

-         Thời gian thử việc: 2 tháng.

Công việc chính

-         Nhận thông tin yêu cầu công việc từ Phó Giám đốc/ Trưởng phòng Thi công hoặc yêu cầu của Chỉ huy trưởng – Giám sát công trình đang thi công.

-         Kiểm soát tình trạng các máy nén khí được Công ty trang bị. Lên kế hoạch định kỳ bảo trì, bảo dưỡng khi xong công trình được thu hồi về kho.

-         Cập nhật số lượng và tình trạng máy nén khí đang sử dụng tại các dự án - công trình, đề xuất phòng Thi công điều phối hợp lý khi có yêu cầu cung cấp máy nén khí.

-         Soạn thảo chi tiết về Qui định Bảo quản- sử dụng an toàn máy nén khí liên quan đến nguồn điện có phê duyệt của lãnh đạo để phổ biến cho các công trình – dự án.

-         Thiết lập kế hoạch kiểm tra tình trạng sử dụng máy tại công trình, đề xuất phòng Thi công bố trí để đi khảo sát đánh giá thực tế.

-         Tìm hiểu các thiết bị hiện có trên thị trường liên quan đến máy nén khí và thiết bị phun sơn, đề xuất trang bị mới cho bộ phận thi công để cải thiện năng suất.

-         Thống kê theo dõi các thiết bị dụng cụ đã cấp phát cho công trình. Kiểm soát tình trạng sử dụng, có kế hoạch điều phối hợp lý giữa các công trình, hạn chế mua sắm mới.

-         Định kỳ đánh giá các nhà cung ứng dịch vụ sửa chữa hoặc đại tu máy nén khí, trình lãnh đạo thi công xem xét để chọn đối tác phù hợp khi có nhu cầu.

-         Thu thập những tài liệu liên quan đến xuất xứ và tình trạng hoạt động của các máy nén khí đang sử dụng.Thiết lập hồ sơ máy móc- thiết bị đã cập nhật đầy đủ và lưu trữ.

Để đảm bảo chất lượng công việc, chúng tôi cần bạn:

-         Biết sử dụng vi tính văn phòng.

-         Có khả năng làm việc dưới áp lực.

-         Có khả năng giao tiếp tốt.

-         Làm việc nhóm.

-         Kinh nghiệm làm việc 2 năm tại vị trí tương đương.

-         Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận, biết sắp sếp công việc.

Quyền lợi của bạn sẽ có là:

-         Đóng BHYT, BHXH, BHSK, nghỉ lễ Tết theo quy định của Nhà nước.

-         Thưởng doanh thu, KPI.

-         Lương tháng 13.

-         Thu nhập hấp dẫn.

-         Các chế độ lương thưởng khác theo quy định của Công ty.

Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ

-         Nộp CV đến địa chỉ email tho.dq@sonhoabinh.vn với nội dung: [SƠN HÒA BÌNH]_BẢO TRÌ THI CÔNG_HỌ VÀ TÊN.

-         Liên hệ: 0904.422.908(Zalo) – 0382.062.068 (call)