Thứ năm , 16-06-2022

Nhân viên Bảo trì cơ điện; Nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải - CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY ĐẶC SẢN – SEASPIMEX VIET NAM

Công ty cổ phần Thủy Đặc Sản (Seaspimex Việt Nam) được thành lập từ năm 1983 với sự thừa hưởng kinh nghiệm và các phương pháp sản xuất của Tổng Công ty Thủy sản Việt Nam (Seaprodex). Sau gần 40 năm hình thành và phát triển, Seaspimex đã vươn mình đưa các sản phẩm thủy hải sản ra thị trường nội địa và quốc tế tại hơn 50 nước ở 05 châu lục. Hiện nay, công ty đang vận hành hai nhà máy xử lý hiện đại: một nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 38000m2, công suất thành phẩm 15000 tấn/năm và hơn 800 nhân sự; một nhà máy tại tỉnh Bến Tre với tổng diện tích 5000m2, công suất thành phẩm 2000 tấn/năm và hơn 200 nhân sự. Công ty đang vận hành dưới các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế bao gồm HACPP; BRC; IFS; HALAL; FDA; SEDEX cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường của Việt Nam.

Hiện Seaspimex Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng các vị trí cho Phòng Kỹ thuật Cơ điện.

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Nhân viên Bảo trì cơ điện: 02 người.

2. Nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải: 01 người.

-       Mức lương: Thỏa thuận.

-       Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm.

-       Trình độ: Trung cấp trở lên.

-       Tỉnh/Thành phố: Hồ Chí Minh.

-       Ngành nghề: Điện/Điện tử/Điện lạnh; Cơ khí/Kĩ thuật ứng dụng; Công nghệ môi trường.

-       Giới tính: Nam.

-       Hình thức làm việc: Chính thức.

-       Thời gian thử việc: 02 tháng.

II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

-       Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị, hệ thống điện của Công ty; Cải tiến máy móc thiết bị để giảm chi phí sản xuất.

-       Quản lý hệ thống máy móc thiết bị; hệ thống nước cấp, nước thải, thiết bị điện, lò hơi….

III. YÊU CẦU

-       Độ tuổi: dưới 40 tuổi.

-       Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên (chuyên ngành Điện/Điện tử/Điện lạnh; Cơ khí/Kỹ thuật ứng dụng; Công nghệ môi trường).

-       Sức khỏe tốt, có tính chịu khó học hỏi công việc, kỷ luật, tuân thủ theo yêu cầu của cấp quản lý.

-       Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng (Đối với vị trí Nhân viên bảo trì cơ điện).

III. QUYỀN LỢI

-       Mức lương: Thỏa thuận.

-       Cấp phát đầy đủ đồ bảo hộ lao động theo yêu cầu công việc.

-       Khám sức khỏe định kỳ.

-       Du lịch hàng năm;

-       Tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định của Luật Lao động hiện hành.

-       Đào tạo về chuyên môn, kỹ năng.

-       Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.

-       Thưởng vào các dịp lễ: lễ 30/4, lễ 02/9, Tết dương lịch.

-       Thưởng tháng lương 13+.

-       Có xe đưa đón nhân viên.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

-       Người liên hệ: Anh Nghiêm – Điện thoại: 0898.274.484 – 028.3760.8215

-       Email: thanhnghiem@seaspimex.vnn.vn

-       Địa chỉ làm việc: B23/63 Hoàng Phan Thái, xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.