Thứ hai , 03-07-2023

Kỹ thuật viên/ Thực tập sinh - CNC; Kỹ thuật viên/ Thực tập sinh - Nguội; Kỹ thuật viên/ Thực tập sinh - Vận hành - Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Nhựa Việt Thành

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Nhựa Việt Thành được thành lập từ tháng 03 năm 2011 với triết lý kinh doanh lấy nguồn nhân lực làm nền tảng chủ chốt của doanh nghiệp, Công ty Cổ phần SX & TM Nhựa Việt Thành luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với cơ chế thu nhập hấp dẫn cho người lao động, đặc biệt thu hút các ứng viên, cán bộ nhân tài.

Nhằm mở rộng quy mô hoạt động, mạng lưới kinh doanh, Công ty Cổ phần SX&TM Nhựa Việt Thành có nhu cầu tuyển dụng như sau:

1. Vị trí tuyển dụng

- Kỹ thuật viên/ Thực tập sinh - CNC:       02 Người

- Kỹ thuật viên/ Thực tập sinh - Nguội:      02 Người

- Kỹ thuật viên/ Thực tập sinh - Vận hành: 02 Người

2. Thời gian, địa điểm làm việc

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

- Sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h00 đến 17h00.

Địa điểm làm việc: 107 đường 2A, ấp Bình Tả 1, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An.

3. Mô tả, nhiệm vụ công việc

Kỹ thuật viên/Thực tập sinh - CNC

- Nhận bản vẽ, chương trình, các yêu cầu công nghệ và thực hiện việc vận hành, gia công trên máy CNC theo sự sắp xếp của Tổ trưởng CNC.

- Phối hợp với nhân viên Lập trình kiểm soát quá trình gia công, bảo đảm kế hoạch gia công hàng ngày, hàng tháng.

- Bảo quản máy móc thiết bị và tài sản thuộc tổ CNC một cách có hiệu quả và không bị thất thoát.

- Trong quá trình vận hành máy phải bảo đảm các qui định về an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy.

Kỹ thuật viên/ Thực tập sinh - Vận hành

- Nhận yêu cầu từ quản lý trực tiếp và vận hành máy theo đúng chuẩn.

- Tiếp nhận và triển khai các kế hoạch sản xuất sản phẩm liên quan đến máy móc từ cấp trên.

- Kết nối với các công nhân, nhân viên khác trong cùng tổ sản xuất, dây chuyền để thống nhất các vấn đề liên quan đến công việc.

- Trong quá trình làm việc, nhân viên vận hành máy cần phải bảo quản, giữ gìn các thiết bị, dụng cụ liên quan thuộc tài sản của công ty/doanh nghiệp.

Kỹ thuật viên/Thực tập sinh - Nguội

- Nhận bản vẽ, tiếp mực và lắp ráp khuôn theo sự sắp xếp của trưởng bộ phận.

- Kiểm tra kích thước,số lượng các chi tiết khuôn theo yêu cầu của bản vẽ.

- Phối hợp với các tổ trong xưởng cơ trong suốt quá trình lắp ráp khuôn, bảo đảm kế hoạch gia công hàng ngày, hàng tháng.

4. Thu nhập: từ 8 – 10 triệu đồng/tháng.

5. Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm.

6. Hồ sơ ứng tuyển

- CV ứng tuyển;

- Bản photo/scan CMND/CCCD;

- Bản photo/scan các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm (nếu có)

- Ứng viên có thể gửi trực tiếp hồ sơ bản cứng tại Văn phòng hoặc bản mềm qua email/Zalo.

7. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

- Thời gian: từ ngày 01/06/2023 đến ngày 20/06/2023.

- Địa điểm: 27 đường 59, Khu V, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM.

- Email: liemhoang@vithacoplastic.com, thaonguyen@vithacoplastic.com

- Zalo tuyển dụng: Thảo (0903774360)

8. Lưu ý

- Trường hợp ứng viên đã tốt nghiệp nhưng chưa được cấp bằng. Vui lòng cung cấp Bảng điểm hoặc giấy chứng nhận đã tốt nghiệp của trường có ghi rõ xếp loại.