Thứ tư , 29-06-2022

Kỹ sư Thiết kế xây dựng; Kỹ sư thiết kế Điện; Kỹ sư thiết kế Điều khiển; Họa viên AutoCAD/REVIT - CÔNG TY TNHH TƯ VẤN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

VNERGY là công ty chuyên về: thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình, bao gồm: thiết kế kiến trúc công trình; thiết kế kết cấu công trình công nghiệp (dầu khí); thiết kế cơ – điện công trình; thiết kế cấp – thoát nước...

VNERGY là đơn vị chuyên ngành hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế, quản lý dự án, cung cấp vật tư thiết bị và thi công xây dựng các công trình dầu khí và công nghiệp khác.

Văn phòng đặt tại: Tòa nhà VFC, 29 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Hiện nay, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau để làm việc tại Văn phòng.

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

-         Kỹ sư Thiết kế xây dựng                   : 01 người;

-         Kỹ sư thiết kế Điện                  : 01 người;

-         Kỹ sư thiết kế Điều khiển        : 01 người;

-         Họa viên AutoCAD/REVIT    : 02 người.

Yêu cầu chung:

-         Trình độ: tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, ngành Xây dựng và tất cả các khối ngành kỹ thuật.

-         Ưu tiên cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp;

-         Anh văn giao tiếp cơ bản;

-         Chịu khó, ham học hỏi, nhiệt tình, trung thực, gắn bó lâu dài.

Chế độ lương, phúc lợi và thời gian làm việc:

-         Lương khởi điểm: Lương cạnh tranh, hấp dẫn. Sau thời gian thử việc, Công ty sẽ offer một mức lương cao hơn, tùy thuộc khả năng & năng lực của mỗi người;

-         Sau thời gian thử việc, người lao động sẽ được đóng BHXH, BHYT & BHTN theo qui định nhà nước;

-         Thời gian làm việc: 44 giờ/tuần (từ Thứ Hai đến sáng Thứ Bảy).

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ

-         Hồ sơ yêu cầu: vui lòng gửi CV cho Email: phongnv@vnergy.vn; annth@vnergy.vn

-         Chi tiết liên hệ:

-         Ms. Hoài An: 0978 358 433 - Email: annth@vnergy.vn

-         Hoặc Mr. Phong, Email: phongnv@vnergy.vn

-         Địa chỉ: Tòa nhà VFC, 29 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

-         Website: https://vnergy.vn/