Thứ tư , 22-08-2018

KỸ SƯ DỰ ÁN - CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN BIỂN ĐÔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN BIỂN ĐÔNG

Công ty Cổ Phần Nguồn Biển Đông được hình thành trên niềm đam mê và mong muốn cùng góp sức xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Công ty tập trung vào việc tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và đồng thời kiểm soát tác động tới môi trường, được thể hiện rõ qua slogan “Turn It Balance”. Bằng việc áp dụng những giải pháp, công nghệ tiên tiến từ các đối tác quốc tế, kết hợp với nguồn lực, kinh nghiệm nội tại, công ty ESEC đưa ra giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với tinh thần hợp tác lâu dài.

1. Vị trí tuyển dụng: Project Engineer (Kỹ Sư Dự Án)

2. Trách nhiệm:

- Chịu trách nhiệm phụ trách hỗ trợ kỹ thuật.

- Thực hiện các dự án dưới sự quản lý trực tiếp của Trưởng Phòng Kỹ Thuật.

- Tương tác chặt chẽ với Phòng Kinh Doanh, nhà cung cấp và khách hàng để hoàn thành dự án được giao.

3. Yêu cầu:

- Học vấn: Tốt nghiệp Cao Đẳng chuyên ngành kỹ thuật Điện, tự động hóa và /hoặc Kiểm soát qui trình.

- Kinh nghiệm: ưu tiên có kinh nghiệm trong hệ thống quản lý, giám sát năng lượng điện.

- Các kỹ năng:

+ Sáng tạo và chủ động trong công việc.

+ Có thể đi công tác

+ Kỹ năng giao tiếp tốt.

4. Quyền lợi:

- 12 ngày nghỉ phép trong năm kể từ ngày vào làm việc

- Trợ cấp điện thoại, ăn trưa.

- Trợ cấp công tác phí.

- Khám sức khỏe hàng năm

- Làm việc trong môi trường năng động và hòa đồng

- Tham gia các hoạt động, chương trình đào tạo để phát triển thêm chuyên môn