Thứ tư , 15-06-2022

Kỹ sư Điện, Kỹ thuật thi công - CÔNG TY CỔ PHẦN VINASOL

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Kỹ sư Điện, Kỹ thuật thi công: 10 - 15 người.

Yêu cầu:

-      Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành Điện – Điện tử.

-      Có hiểu biết về các bản vẽ thiết kế thi công, lắp đặt cho các công trình, công nghiệp và quản lý hồ sơ thiết kế, dự trù kế hoạch cung ứng vật tư.

-      Có kỹ năng phân tích, phát hiện và giải quyết các vấn đề.

-      Thành thạo phần mềm Auto Card, 3D, sketch up… và bóc tách khối lượng vật tư thiết bị thi công.

-      Chịu khó, học hỏi trong công việc.

-      Chịu được áp lực trong công việc, hoàn thành công việc theo đúng tiến độ cấp trên đã đề ra.

Quyền lợi được hưởng:

-      Mức lương dao động từ 8.000.000VNĐ – 15.000.000VNĐ. Mức lương sẽ đánh giá tùy theo năng lực.

-      Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ nhau trong công việc.

-      Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN và được hưởng các chính sách theo Bộ luật Lao động.

-      Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi của công ty: phụ cấp ăn trưa, hoa hồng, thưởng các dịp lễ, Tết, lương tháng 13… và các chế độ phúc lợi khác.

Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến Thứ 7, cụ thể như sau:

-      Buổi sáng: 8h00 – 11h50.

-      Buổi chiều: 13h30 – 17h.

-      Sáng Thứ 7: 8h00 – 11h30.

-      Thiết bị và công cụ làm việc sẽ được Công ty cấp phát tùy theo năng lực, tính chất công việc.

Địa điểm làm việc:

-      CÔNG TY CỔ PHẦN VINASOL - Địa chỉ : 46 đường số 15, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ

-      Chi tiết vui lòng liên hệ: Ms.Tuyết – Điện thoại: 0369.681.081