Thứ năm , 24-02-2022

Học viên cơ khí mới ra trường - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP CỬA KÍNH NHÔM CND

Công ty TNHH sản xuất và lắp ráp cửa kính CND chúng tôi tọa lạc tại Khu Công nghiệp Tân Bình, chuyên sản xuất và lắp đặt cửa kính nhôm cung cấp cho các công trình xây dựng.

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

-         Học viên cơ khí              Số lượng: 06 người.

II. M Ô TẢ CÔNG VIỆC

-         Chúng tôi cần tuyển dụng 6 học viên cơ khí mới ra trường để đào tạo thành thợ cơ khí lành nghề trong tương lai sẽ quản lý trong các dây chuyền sản xuất.

III. YÊU CẦU

-         Tốt nghiệp ngành Cơ khí hoặc có liên quan.

IV. QUYỀN LỢI

-         Lương khởi điểm : 6.000.000 đ/tháng, thử việc 2 tháng.

-         Tiền cơm trưa : 22.000 đ/ngày, công ty cung cấp suất ăn tại chỗ.

-         Làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy, nghỉ Chủ nhật.

-         Sau thử việc, nếu cả hai bên thấy phù hợp thì sẽ ký hợp đồng lao động, ngoài bảo hiểm xã hội, công ty có mua bảo hiểm tai nạn 24/24 mệnh giá 20.000.000 đ/tháng để đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi có sự cố xảy ra.

-         Nếu kinh doanh thuận lợi, công ty sẽ chi lương tháng 13.

V. LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ

-         Hình thức nộp hồ sơ: trangcnd59@gmail.com  - thutrang@cnd-aluminium.com.vn

-         Số điện thoại liên hệ: (028) 3815 1845 - 0908 008809 (Ms. Thu Trang)

-         Địa chỉ: Lô IV, đường 23B, KCN. Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM