Thứ ba , 22-08-2017

CÔNG TY TRUE DREAMS

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN

1. Giới thiệu Công ty:

Được thành lập dựa trên nền tảng gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng cùng với kinh nghiệm sống và làm việc tại Bắc Mỹ, True Dreams với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của quốc gia dựa trên việc nâng cao trình độ dân trí. Với sologan “Đồng hành cùng bạn – hiện thực ước mơ” True Dreams tự tin là người bạn đường cùng đồng hành với bạn và gia đình trong giấc mơ chinh phục vùng đất hứa Canada với các dịch vụ du học, định cư, tìm việc làm,… Để có thể mở rộng hệ thống dịch vụ chúng tôi hân hạnh tuyển dụng các bạn sinh viên thực tập.

2. Đối tượng tuyển dụng:

Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng, những nhà sáng tạo, những người luôn thích đối mặt với thử thách và đưa ra những giải pháp; những người có thể truyền đạt ý tưởng với sức thuyết phục cao và niềm đam mê mãnh liệt. Chúng tôi tìm kiếm những tài năng luôn muốn tạo sự khác biệt và vươn đến đỉnh cao sự nghiệp; những con người liêm chính & khách quan trong tất cả mọi hành động, lời nói. SINH VIÊN : KHOA KINH TẾ

3. Mô tả công việc:

- Gọi điện thoại cho khách hàng dựa trên dữ liệu của công ty.

- Tìm kiếm nguồn khách hàng, phát triển hệ thống khách hàng.

- Tổ chức các sự kiện event để giới thiệu dịch vụ.

- Chịu khó, chăm chỉ làm việc và có mong muốn gắn bó lâu dài với Công ty

4. Quyền lợi nhân viên :

Được huấn luyện đào tạo trong môi trường chuyên nghiêp tiêu chuẩn quốc tế

- Hướng dẫn các kỹ năng bán hàng với chuyên viên bất động sản

- Được hưởng % hoa hồng khi có giao dịch thành công “% hoa hồng theo qui định công ty”

Được phụ cấp khi tham gia các event hàng tuần của công ty.

- Có cơ hội thực tập với hệ thống telesale của công ty.

- Trong quá trình thực tập, công ty sẽ xem xét tuyển dụng đối với các bạn sinh viên có kỹ năng và làm việc hiệu quả.

-  Ngoài ra việc thực tập tại TD sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về lộ trình định cư Canada bằng con đường du học.

5. Thông tin liên hệ:

- Vui lòng liên hệ: Phòng Marketing - Mr THẮNG : 0901649238