Thứ hai , 18-10-2021

Công nhân Điện; Công nhân Cơ khí - Hàn - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP ĐIỆN SỐ NĂM (PCC5)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY LẮP ĐIỆN SỐ NĂM (PCC5)

I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

-         Công nhân Điện                       Số lượng: 80 người

-         Công nhân Cơ khí – Thợ Hàn Số lượng: 70 người

II. QUYỀN LỢI

-         Mức lương: từ 380.000 đồng/ngày/người. Có thể áp dụng hiệu suất khi làm tốt công việc;

-         Thời gian làm việc: sáng từ 6h00 đến 11h30; chiều từ 13h30 đến 18h00 (10h/ngày). Thời gian làm việc theo yêu cầu đặc thù của dự án và điều kiện công trường;

-         Tăng ca, làm ngày Chủ Nhật, ngày Lễ: tính theo Luật quy định hiện hành;

-         Ưu tiên người đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19.

Chế độ:

-         Thực hiện đầy đủ các chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho người lao động theo Luật quy định hiện hành;

-         Công ty thực hiện huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động trước khi vào công trường làm việc;

-         Ăn uống: có bố trí bếp ăn với chi phí do người lao động chi trả với mức phí 25.000đồng/phần;

-         Bố trí chỗ ở trong thời gian thực hiện cách ly cho người ngoài tỉnh vào tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hỗ trợ chi phí 100.000đồng/người/ngày trong các ngày cách ly đối với đối tượng chưa tiêm vắc xin hoặc chỉ tiêm 1 mũi hoặc đã tiêm 2 mũi nhưng chưa đủ 14 ngày, chờ làm thủ tục vào công trường. (Chi tiết xem mục V. bên dưới)

-         Công ty hỗ trợ chi phí test nhanh với các trường hợp cách ly theo quy định.

III. HỒ SƠ

-         Đơn xin tuyển dụng;

-         Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương;

-         CMND, hộ khẩu (photo công chứng);

-         Giấy khám sức khỏe;

-         Văn bằng, chứng chỉ có liên quan (photo công chứng);

-         04 tấm hình 3x4cm chụp chưa quá 06 tháng

Thời gian tuyển dụng: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/10/2021.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng Tổ chức - Hành chính:

-         Ông Lê Anh Triệu, Trưởng phòng – ĐT: 0901.835.001 – Email: anhtrieu@pcc5.com.vn

-         Ông Lê Đức Bình, Chuyên viên – ĐT: 0938.202.058 – Email: ducbinh@pcc5.com.vn

-         Địa chỉ công ty     : 104 Trần Tấn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM;

-         Điện thoại            : 028.3812.4867

-         Website                : www.pcc5.com.vn

V. HÌNH THỨC CÁCH LY THEO QUY ĐỊNH TRƯỚC KHI THAM GIA DỰ ÁN

1. Người đã tiêm 2 mũi, thời điểm tiêm mũi 2 đã hơn 14 ngày: không cách ly, nhận đăng ký tạm trí và thủ tục làm việc trong vòng 7 ngày.

2. Người đã tiêm mũi 2 nhưng chưa đủ 14 ngày: cách ly đủ 14 ngày và thực hiện như điểm 1.

3. Người đã tiêm 1 mũi hoặc chưa tiêm: cách ly 14 ngày, trong thời gian cách ly thực hiện 03 lần test nhanh, nếu tất cả các lần đều có kết quả âm tính thì áp dụng tiếp như điểm 1.

4. Các quy đinh cập nhật theo thông tin của dự án cho đến thời điểm thông báo này. Quy định có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của địa phương.