Thứ bảy , 07-10-2023

Chuyên viên; Kế toán viên; Nhân viên kỹ thuật (bảo trì điện, nước…); Bác sĩ... - TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN 11 TP.HCM

I. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

1. Bác sĩ đa khoa

- Số lượng: 04

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Bác sĩ Y đa khoa; ưu tiên có chứng chỉ hành nghề.

2. Bác sĩ Răng Hàm Mặt

- Số lượng: 01

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề.

3. Bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa

- Số lượng: 01

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Bác sĩ Y đa khoa. Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa sản phụ khoa.

4. Dược sĩ

- Số lượng: 02

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Dược. Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề.

5. Chuyên viên

- Số lượng: 02

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Báo chí, Báo chí truyền thông, Xã hội, Hành chính, Quản lý nhà nước, Công nghệ thông tin, Văn thư lưu trữ…. Ưu tiên có kinh nghiệm.

6. Kế toán viên

- Số lượng: 01

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính. Ưu tiên có kinh nghiệm.

7. Nhân viên kỹ thuật (bảo trì điện, nước…)

- Số lượng: 01

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Điện công nghiệp, Điện dân dụng…. Ưu tiên có kinh nghiệm.

8. Bác sĩ “người lao động cao tuổi” có chuyên môn y tế theo khoản 2 Điều 2, Nghị quyết số 01/2022/NQ-HĐND

- Số lượng: 05

- Yêu cầu: Có chuyên môn y tế trình độ từ Bác sĩ Y đa khoa trở lên, có Chứng chỉ hành nghề tham gia công tác tại Trạm Y tế.

II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ

- Đơn xin việc;

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng) và có xác nhận của UBND phường/xã nơi cư trú;

- Bản sao công chứng văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu vị trí việc làm;

- Bản sao công chứng Chứng chỉ hành nghề;

- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng;

- Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, Hộ khẩu;

- Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH (nếu có) đối với người lao động cao tuổi.

III. THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ

- Từ ngày 09/10/2023 đến hết ngày 09/11/2023 (vào giờ hành chính).

IV. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

- Phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm Y tế Quận 11

- Địa chỉ: Số 72A, Đường số 5, cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM.

- Điện thoại liên hệ: (028) 3858 7256 – (028) 3858 7259.