Thứ hai , 05-04-2021

Ngày 31 tháng 03 năm 2021, tại trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM, đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM và Công ty Cổ phần Công nghệ & Đào tạo YOOT.

Về phía Đại diện Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM:

NGƯT.TS. Phạm Hữu Lộc – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM.

TS. Đinh Văn Đệ - Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM.

TS. Châu Văn Bảo - Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM.

Về phía Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ & Đào tạo YOOT:

Ông Võ Hùng Thái Thụy - Phó Tổng Giám Đốc đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ & Đào tạo YOOT.

Thông qua buổi lễ ký kết, YOOT và Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM và Công ty Cổ phần Công nghệ & Đào tạo YOOT sẽ đẩy mạnh triển khai những chương trình hợp tác giúp sinh viên phát triển định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp trong thời đại hội nhập và công nghiệp hóa đất nước và kết nối việc làm với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Một số hình ảnh lễ ký kết hợp tác: