Thứ ba , 20-04-2021

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021

Hôm nay, ngày 20/4/2021 tức ngày 09/03 năm Tân Sửu, Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng TP.Hồ Chí Minh tổ chức lễ Giỗ Tổ Hùng Vương thành kính và long trọng.

Cha ông ta vẫn thường nói “cây có cội, nước có nguồn”, Từ lâu, ngày mồng mười tháng ba âm lịch hàng năm đã thành ngày Giỗ Tổ - ngày Quốc Lễ - ngày lễ có ý nghĩa thiêng liêng sâu sắc đối với mỗi người Việt Nam và toàn thể dân tộc Việt Nam. Lịch sử đã khắc ghi các thế hệ vua Hùng nối tiếp nhau dựng lên nước Văn Lang của người Việt cổ. Nước Văn Lang với nền văn minh lúa nước và nền văn minh sông Hồng rực rỡ đã tạo nên bản sắc văn hóa dân tộc phong phú và độc đáo, đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ và dài lâu của dân tộc Việt Nam.

Đến tham dự Lễ hôm nay gồm có:

NGƯT.TS Phạm Hữu Lộc – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Các Thầy/Cô trong Ban Giám Hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên cùng toàn thể CB-GV-CNV và các em sinh viên có mặt trong buổi lễ.

Một số hình ảnh Lễ Giỗ Tổ: