Thứ sáu , 15-12-2017

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÝ TỰ TRỌNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH BẠN

Ngày 10 tháng 12 năm 2017 Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bàn giao nhà tình bạn cho Gia đình Thanh niên Nguyễn Thanh Phượng tại ấp Phú Lợi, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn một tháng xây dựng, căn nhà đã hoàn thành với tổng kinh phí thực hiện là 60.000.000 đồng.

Đến dự chương trình lễ bàn giao nhà tình bạn có Nhà Giáo Ưu tú Phạm Hữu Lộc – Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trường trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra còn có  Đại diện Thành Đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, Huyện Đoàn huyện Củ Chi, lãnh Đạo Địa phương, Quý Thầy, cô hiện là trưởng, phó các phòng khoa trực thuộc trường, Quý Công ty, Doanh nghiệp, Ông, Bà, cô bác thuộc xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh và các tình nguyện viên.

Phát biểu tại lễ bàn giao, Nhà Giáo Ưu Tú Phạm Hữu Lộc – Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng gia đình đã có một căn nhà mới khang trang, sạch đẹp. Nhân đây, thầy gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo địa phương, nhân dân xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi và các Công ty, Doanh nghiệp đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2017.

Với ước mơ mở một tiệm tạp hóa để kinh doanh, kiếm thêm thu nhập vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Thấu hiểu được điều đó, Lãnh đạo Nhà trường và đối tác trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ số hiện kim là 12.000.000 đồng với mong muốn sẽ phần nào thực hiện được mơ ước của gia đình. Bên cạnh đó gia đình cũng nhận được sự tài trợ gồm nhiều hiện vật có ý nghĩa khác.