Thứ bảy , 13-07-2019

Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2019

Đến hẹn lại lên khi cái nắng mùa hè chói chang trên từng sắc lá, khi những kỳ thi căng thẳng tạm gác qua một bên cũng chính là lúc các bạn sinh viên sẽ tạm biệt ghế nhà trường, khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, hăm hở đến vùng đất mới để cống hiến sức trẻ, góp một phần sức mình dựng xây quê hương đất nước.

Những chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh luôn mang trong mình khẩu hiệu: “ở dân thương, làm dân tin, Đi dân nhớ,”. Đi mùa hè xanh là để cảm nhận, để được xa nhà và cùng ăn, cùng ở với nhân dân, để được bước chân vào nơi xa lạ đem những kiến thức đã học tại giảng đường ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Hòa vào không khí chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh cấp thành lần thứ 26 - năm 2019. Chào mừng kỷ niệm 20 năm chiến dịch tình nguyện hè của cả nước. Hôm nay, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 chính thức RA QUÂN

Đến dự lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 có sự tham dự của:

Về phía Đơn vị tài trợ

• Ông: Đoàn Tuấn Anh, Đại diện công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO.
  • Ông: Nguyễn Văn Tô, Đại điện công ty CP di động Vietnamobile TP HCM.
  • Ông: Phan Thành Tài, Đại điện Công ty TNHH TM DV Tường Nguyên

Về phía Nhà trường

• Cô Đinh Hồng Minh, Phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng Nhà trường.
  • Cô Nguyễn Thị Nhuận, Đảng ủy viên phụ trách công tác Đoàn – Hội, Phó trưởng phòng Tuyển sinh – Đào tạo, Phó Ban chỉ đạo chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019.
  • Thầy Lâm Viết Dũng, Chủ tịch Công Đoàn trường, trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp.
  • Thầy Nguyễn Thanh Lâm, Trưởng phòng Thanh tra pháp chế.
  • Thầy Lê Xuân Thiện, Phó Trưởng phòng, Phụ trách phòng Công tác chính trị - Học sinh, Sinh viên.
  • Cô Trần Kim Thu Liễu, Bí thư chi bộ 1, trưởng khoa khoa học Cơ bản.
  • Thầy Nguyễn  Hữu Thiện, Trưởng trung tâm Điều hành và Quản lý dữ liệu, nguyên là Bí thư Đoàn trường.
  • Thầy Tạ Minh Cường, phó trưởng khoa, phụ trách khoa Điện – Điện
  • Thầy Chung Trần Thế Vinh, Trưởng khoa Cơ khí, nguyên phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.
  • Thầy Hoàng Văn Viết, Phó khoa Nhiệt lạnh.
  • Thầy Nguyễn Ngọc Thọ, Phó khoa May thời trang.
  • Đồng chí Lương Xuân Thịnh, Bí Thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.
  • Đồng chí Võ Chí Quyết, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.
  • Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Một số hình ảnh của lễ ra quân: