Thứ năm , 31-01-2019

Lễ bàn giao công trình xây mới nhà tình thương và tổ chức trao tặng quà cho hộ gia đình khó khăn chương trình " Xuân chia sẻ 2019 " tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi.

Ngày 30 tháng 01 năm 2019 Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bàn giao công trình xây mới nhà tình thương cho ông Quách Thanh Hải,ngụ tại tổ 99A, đường Nguyễn Thị Châu, ấp Bến Cỏ, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng kinh phí thực hiện là hơn 120 triệu đồng. Trong đó, Nhà trường tài trợ 60 triệu đồng, phần còn lại gia đình, người thân đóng góp 60 triệu đồng.

Ngoài ra, Nhà trường đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn chương trình “Xuân sẻ chia 2019” tại văn phòng ấp Bến Cỏ, xã Phú Hoà Đông, huyện Củ Chi. Với kinh phí thực hiện hơn 33 triệu đồng.

Tham dự chương trình có:

* Về phía trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh:
- Nhà Giáo ưu tú. Phạm Hữu Lộc - Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường;
- Thầy Đinh Văn Đệ - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng;
- Thầy Lâm Viết Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường;
- Thầy Nguyễn Ngọc Thọ - Phó Khoa Công nghệ May Thời trang;
- Thầy Lương Xuân Thịnh - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

* Về phía Địa phương:
- Ông Lâm Minh Tấn - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch xã;
- Ông Bùi Xuân Trọng - Phó Chủ tịch MTTQ xã;
- Ông Trần Minh Châu - Đảng uỷ viên, Bí Thư xã Đoàn;
- Ông Phan Hồng Chiến - Nguyên tổng Biên tập Báo Người Lao động, Báo Sài gòn giải phóng, Phụ trách MTTQ ấp Bến Cỏ;

Phát biểu tại chương trình Thầy Phạm Hữu Lộc chúc mừng gia đình đã có một căn nhà mới khang trang, sạch đẹp...Nhân đây, thầy gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo địa phương, nhân dân xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi và các Công ty, Doanh nghiệp đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2019.

* Một số hình ảnh chương trình: