Thứ ba , 02-01-2018

Hội thảo khoa học với chủ đề “Phát triển trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM theo mô hình trường Chất lượng cao trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 và định hướng đổi mới Giáo dục nghề nghiệp”.

Hôm nay, ngày 29 tháng 12 năm 2017 Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Phát triển trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM theo mô hình trường Chất lượng cao trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 và định hướng đổi mới Giáo dục nghề nghiệp”. Nhằm đổi mới cơ bản và toàn diện giáo dục, tạo được sự chuyển biến cơ bản về chất lượng, hiệu quả và qui mô, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập kinh tế quốc tế và nhu cầu học tập.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh:

Bà Hồ Ngọc Minh- Chuyên viên Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Đại học Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội:

Ông: Võ Phước Nguyện - Đại diện phòng Giáo dục nghề nghiệp Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM

Đại diện Sở khoa học Công nghệ:

Bà Lê Thị Thanh Thảo Chuyên viên Phòng Quản lý khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ Tp. HCM

Về phía khách mời:

1. Ông PGS-TS. Trần Khánh Đức – Viện Sư phạm kỹ thuật Đại học Bách khoa HN

2. Ông PGS-TS. Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng khoa Cơ khí Trường ĐH Bách khoa TP. HCM.

3. Ông Nguyễn Văn Vũ – Tổng Giám đốc Công ty TNHH KONE Việt Nam.

4. Ông Robert Granholm – Giám đốc Tài chính và phát triển kinh doanh Công ty TNHH KONE Việt Nam.

5. Ông Trương Nhật Linh – Giám đốc sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật Công ty TNHH KONE Việt Nam.

6. Ông Michael Stark – Cố vấn chương trình cải cách đào tạo, tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức.

7. Ông Park Sang Soon – Trường Đại học Chosun, Hàn Quốc.

8. Bà Meriem Kelou – Quản lý trách nhiệm xã hội khu vực Đông Nam Á, Công Ty Schneider Electriec Việt Nam.

9. Ông Hayashida Takayuki – Quản lý Dự án, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Jica Nhật Bản.

10. Ông Ryosuke Takahashi - Trợ lý Tổng giám, Công ty TNHH Ô tô ISUZU Việt

Về phía Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Ông Phạm Hữu Lộc – Bí Thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. Bà Đinh Hồng Minh – Phó Bí Thư Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng;

3. Ông Đinh Văn Đệ - Đảng ủy Viên, Phó Hiệu trưởng;

4. Ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng.

Một số hình ảnh buổi hội thảo: