Thứ bảy , 26-01-2019

CHƯƠNG TRÌNH TẾT ĐOÀN TỤ - LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC

Ngày 25 tháng 01năm 2019, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường phối hợp cùng các khoa, Hội Cựu Học sinh, Sinh viên, Quý Công Ty, Doanh nghiệp và các mạnh thường quân tổ chức chương trình Tết Đoàn tụ năm 2019 và Lễ trao học bổng khuyến học.

Đến dự tham dự chương trình:

* Về phía đơn vị tài trợ:

Ông: Hà Tuấn Xương, Giám đốc Công ty TNHH TM XD Phước Hưng Thành.

Bà: Nguyễn Thị Thanh Phúc, Chánh văn phòng Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Xây dựng tại TP Hồ Chí Minh.

Ông: Nguyễn Thanh Nguyên, Giám đốc Công ty TNHH TM KT An Lộc Phát.

Ông: Nguyễn Tiến Bá, Phó Giám đốc Công ty CP Đầu tư Sài Gòn.

Ông: Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng phòng dự án công ty Đại Việt.

Ông: Đinh Công Minh, Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự công ty CP TM DV Cơ Điện lạnh PM.

Ông: Nguyễn Đức Hoàng, Đại điện Hội Điện lạnh Miền Nam.

* Về phía Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh:

Thầy: Đinh Văn Đệ, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng

Thầy: Đinh Đồng Hiệp, Phụ trách khoa Công nghệ Nhiệt lạnh.

Cô: Trần Kim Thu Liễu, Trưởng khoa Khoa học Cơ bản.

Thầy: Lê Xuân Thiện, phụ trách phòng Công tác Chính trị - Học Sinh, Sinh viên.

Thầy: Lương Xuân Thịnh, Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Và sự hiện diện của hơn 130 HSSV được hỗ trợ vé xe và nhận học bổng cũng có mặt và tham dự chương trình.

Chương trình đã nhận được sự tài trợ hơn 120.000.000 đ (Một trăm hai mươi triệu đồng) từ các Công ty, Doanh nghiệp và các mạnh thường quân.

* Nội dung chương trình:

- Chương trình đã trao tặng 69 xuất học bổng cho Học sinh, Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học của trường.

- Trao tặng 120 vé xe miễn phí dành cho Sinh viên khó khăn được về quê đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 cùng gia đình.

Một số hình ảnh của chương trình: