Thứ ba , 26-11-2019

Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng Lý Tự Trọng "LÝ TỰ TRỌNG - GOT TALENT" 2019

Ngày 22/11/2019, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đêm gala chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng Lý Tự Trọng "LÝ TỰ TRỌNG - GOT TALENT" 2019. Đây thật sự là một cuộc thi đầy màu sắc và tài năng dành cho học sinh, sinh viên trường.

* Tham dự chương trình có:

- Thầy Châu Văn Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

- Thầy Lâm Viết Dũng – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp;

- Cô Trần Kim Thu Liễu – Bí thư chi bộ 1, Trưởng khoa KHCB;

- Thầy Tạ Minh Cường – Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Điện – Điện tử;

- Thầy Lương Xuân Thịnh – Bí Thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên.

* Thành phần Ban Giám khảo:

- Ảo thuật gia – Kỷ lục gia thế giới – Nguyễn Phương;

- Giám đốc công ty Thanh Quân Music Film, Ca sĩ  Thái Ngọc Thanh;

- Ca sĩ Dương Quốc Hưng.

Với 14 tiết mục vào vòng chung kết, đã trình diễn xuất sắc và cống hiến cho khán giả một chương trình đặc sắc với nhiều thể loại khác nhau. Sau hai vòng thi kịch tính Ban Giám khảo đã thống nhất chọn ra 10 tiết mục đạt giải cuộc thi "LÝ TỰ TRỌNG - GOT TALENT" mùa thứ nhất, gồm:

- Giải Quán quân: cuộc thi Lý Tự Trọng "LÝ TỰ TRỌNG - GOT TALENT" 2019 thuộc về Sinh viên: LƯƠNG CÔNG PHI - LỚP 17C1-LTM2.

- Giải Á quân 1: Sinh viên HOA NGUYỄN QUỲNH - LỚP 18T4-NNA1.

- Giải Á quân 2: Sinh viên NGUYỄN PHƯƠNG -LỚP 18C1-ĐCN1.

- Giải Quý quân 1: Sinh viên NGUYỄN TRỌNG BẰNG - LỚP 19T4-CNÔ3.

- Giải Qúy quân 2: Sinh viên  HỒ CHINH - LỚP 17C1-CNÔ4.

- Giải Quý quân 3: Sinh viên NGUYỄN NGỌC LY LY - 19T4-NNA1.

- Giải thí sinh khả ái nhất: Sinh viên ĐINH THỊ THU THẢO - LỚP 18C1-KTD1.

- Giải thí sinh được khán giả yêu thích nhất: Sinh viên LÊ CHÍ HẢO - 19C1-TKĐ1.

- Giải thí sinh biễu diễn ấn tượng nhất: Sinh viên NGUYỄN TRỌNG THẠCH - LỚP 17C1-CNÔ13.

- Giải thí sinh có bài diễn ý nghĩa nhất: Sinh viên VÕ THỊ BÍCH NGỌC - 18C1-CNM1.

• Một số hình ảnh đêm gala chung kết: