Thứ ba , 19-06-2018

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN - TOÀN THỜI GIAN - NHÂN VIÊN LÀM CÔNG TÁC LƯU TRỮ - TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG HÀNH CHÍNH THUỘC LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT VIỆT NAM

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT VIỆT NAM

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG HÀNH CHÍNH

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Kỹ năng Hành chính cần tuyển cán bộ, nhân viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như sau:

1. Vị trí và số lượng tuyển dụng:

- Vị trí: cán bộ làm công tác lưu trữ (chỉnh lý tài liệu, số hóa tài liệu, xây dựng cơ sở dữ liệu làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận).

- Số lượng: 25 cán bộ.

2. Yêu cầu:

- Trình độ chuyên môn:  Nam/nữ sinh viên tốt nghiệp hoặc chưa tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp với các chuyên ngành phù hợp như sau: Hành chính, Văn thư - Lưu trữ, thư viện thông tin, sử học và các chuyên ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, tin học, đồ họa và các chuyên nghành khác.

- Có khả năng tổ chức và triển khai công việc độc lập theo kế hoạch, làm việc nhóm, sử dụng thành thạo các chương trình Word, Exel và khai thác thông tin hiệu quả trên Internet.

- Nhiệt tình làm việc và chấp nhận đi công tác tới các tỉnh.

3. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nhà trường;

- Đơn xin việc viết tay hoặc đánh máy;

- Giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe và các văn bằng, chứng chỉ có liên quan (bản sao công chứng).

4. Lương và thưởng: Theo thỏa thuận và có đóng bảo hiểm xã hội (đối với nhân viên làm việc chính nhiệm)

5. Thời gian tiếp nhận Hồ sơ: đến hết ngày 30/6/2018 trong giờ hành chính (từ 8h00’ - 17h00’).

6. Địa điểm tiếp nhận Hồ sơ: Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Kỹ năng Hành chính –Nhà Khách Bộ Quốc phòng, Số 18D Cộng Hòa -  Phường 4 - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028. 62526666/093.883.1566 Liên hệ với anh Duy Khánh.