Thứ sáu , 02-03-2018

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN - NHÂN VIÊN PHỤC VỤ; NHÂN VIÊN KHÁNH TIẾT - TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI VÀ HỘI NGHỊ GLORIOUS

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI VÀ HỘI NGHỊ GLORIOUS

(546 – 548 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM)

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN THỜI GIAN

1.  NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

- Mô tả công việc: Chuẩn bị công cụ dụng cụ, kiểm tra bàn tiệc, phục vụ món ăn, thức uống, share thức ăn cho khách, vệ sinh khu vực sảnh tiệc, một số công việc khác theo phạm vi trách nhiệm.

- Yêu cầu đồng phục đi làm:

NAM: quần tây đen, áo sơ-mi trắng dài tay có cổ, giày tây đen, mang theo hộp quẹt.

+ NỮ: quần tây đen, áo sơ-mi trắng dài tay có cổ, giày búp bê đen, búi tóc đen, mang theo hộp quẹt.

-    + Ngoài ra đồng phục phục vụ( lúc bắt đầu tiệc) sẽ được nhà hàng cung cấp, không tốn phí thuê, may.

- Quyền lợi:

-   +  Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

-   +  Làm việc theo ca, xoay ca, chuyển đổi ca or hủy ca trong trường hợp bận đột xuất.

-   + Được hướng dẫn nghiệp vụ cụ thể trước khi bắt đầu làm việc tại nhà hàng, không tốn phí.

-   + Không quy định số buổi làm việc, rãnh ca nào đăng ký làm ca đó(nếu nhà hàng hôm đó có tiệc).

-   + Nhận lương thứ 3 hai tuần một lần (theo thông báo nhà hàng), đến trực tiếp nhà hàng lãnh.

-   +  Nhà hàng hỗ trợ cơm cho nhân viên miễn phí.

- Làm việc theo ca vào các ngày có tiệc:

+ CA 1: 07h00 – 15h30 (120.000đ/người/ca, bao cơm)

+ CA 2: 09h00 – 15h30 (100.000đ/người/ca, bao cơm)

+ CA 3: 13h00 – 22h30 (120.000đ/người/ca, bao cơm)

+ CA 4: 16h00 – 22h30 (100.000đ/người/ca, bao cơm)

- Link đăng ký nhân viên PHỤC VỤ BÀN : http://bit.ly/1RVlC8X

2. NHÂN VIÊN KHÁNH TIẾT

- Mô tả công việc: Đón khách tiệc đầu giờ tại sảnh chính lobby nhà hàng; thực hiện các nghi thức lễ cho Chú rể - cô dâu; hỗ trợ tiệc.

- Yêu cầu:

+ Ngoại hình: NAM cao 1m75 trở lên, NỮ cao 1m63 trở lên (chiều cao thật); ưa nhìn, da sáng, không mụn, không sẹo, hạn chế cận thị, không xăm trổ.

+ Đồng phục đi làm:

-    NAM: quần tây đen, áo sơ-mi trắng dài tay có cổ, giày tây đen.

-    NỮ: quần tây đen, áo sơ-mi trắng dài tay có cổ, giày búp bê đen.

- Quyền lợi:

-   + Môi trường làm việc hòa đồng thân thiện.

-   + Làm việc theo ca, có thể xoay ca, chuyển đổi hủy ca trong trường hợp bận đột xuất.

-   + Được hướng dẫn nghi thứ lễ cụ thể, trước giờ làm việc

-   + Nhận lương thứ 3 hai tuần một lần (theo thông báo nhà hàng), đến trực tiếp nhà hàng lãnh.

- Ca làm việc:

+ CA 1 (CA SÁNG): 09h30 – 14h00 (100.000đ/người/ca, bao cơm).

+ CA 2 (CA CHIỀU): 16h30 – 21h00 (100.000đ/người/ca, bao cơm)

Link đăng ký nhân viên KHÁNH TIẾT : http://bit.ly/1ge8tvR

- Các bạn quan tâm đến vị trí tuyển dụng trên hãy nhanh tay inbox cho page hoặc giới thiệu cho bạn bè biết thông tin tuyển dụng tại GLORIOUS WEDDING & EVENTS

- Face tuyển dụng chính thức nhà hàng: https://www.facebook.com/tuyendungnhanvienbanthoigiannhahang/