Thứ bảy , 14-07-2018

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ - CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH MINH (TÊN GỌI TẮT CÔNG TY ĐIỆN TỬ MINH)

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH MINH (TÊN GỌI TẮT CÔNG TY ĐIỆN TỬ MINH)

1. Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Điện tử - Điện lạnh Minh được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4102023197 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư – Thành Phố HCM cấp ngày 30 tháng 06 năm 2004 với nghành nghề kinh doanh dịch vụ khách hàng, sửa chữa bảo hành các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng.

Với sự am hiểu thị trường, nghành nghề hoạt động cũng như mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp lớn, với các hãng sản xuất lớn. Công ty TNHH Điện tử - Điện lạnh Minh chọn lĩnh vực hoạt động dịch vụ khách hàng, sửa chữa bảo hành các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, tư vấn và cung cấp các giải pháp lắp đặt công trình điện tử, âm thanh, điện lạnh và điện gia dụng,..
     Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng sản xuất danh tiếng cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay Công ty TNHH Điện tử - Điện lạnh Minh đang rất tự hào làm trạm bảo hành ủy quyền của các hãng như: TOSHIBA- PHILIPS- TCL - NIKEN - SHARP - PANASONIC - MITSUBISHI ELECTRIC- ELECTROLUX- SKYWORTH -ASANZO- …….

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kỹ thuật điện tử

2. Số lượng: 10 người

3. Mô tả công việc:

- Sửa chửa board mạch tivi LCD, LED…

- Đóng tab, thay panel tivi LCD, LED….

4. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Trung cấp nghề chuyên ngành Điện tử

- Chăm chỉ, chịu khó học hỏi.

- Gắn bó lâu dài với công ty

5. Quyền lợi:

- Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc ( Thời gian thử việc 2 tháng).

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, máy móc kỹ thuật hiện đại, sẽ được đào tạo thêm về chuyên môn.

- Lương sẽ được trả theo năng lực và có thưởng quý.

- Làm việc giờ hành chính, chủ nhật và ngày lễ được nghỉ theo quy định.

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính: Sáng từ 8h00 đến 12h00; Chiều từ 13h00 đến 17h00

6. Hồ sơ:

- Ứng viên vui lòng gửi email (CV) qua địa chỉ mail: thuy.phan@dientuminh.com.vn

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 715 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q.Bình Thạnh

- Điện thoại liên hệ: 0911316088 ( anh Bên)