Thứ ba , 29-08-2017

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG AN NINH KHAI PHÁT (KPS SYSTEM CORP.)

THÔNG BÁO TUYỂN KỸ THUẬT

KPS (www.kps.com.vn)– Là công ty phân phối chuyên nghiệp trong ngành hệ thống an ninh, âm thanh, bãi xe thông minh, toà nhà thông minh và phòng cháy chữa cháy. Được biết đến là công ty đại diện cho nhiều tập đoàn lớn toàn cầu tại Việt nam như Bosch(Đức), Janus fire system(Mỹ), Kentec fire(Anh), Orion images corp(Mỹ), CNB(Hàn quốc), Tycon(Mỹ) và Soltech(Hàn quốc). Thực hiện tư vấn giải pháp, cung cấp thiết bị, lập trình & chuyển giao công nghệ tới nhà thầu, nhà thi công các công trình lớn khắp Việt nam.

NGÀNH HỌC KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN & TỰ ĐỘNG HOÁ

NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

1. Điều kiện dự tuyển:

-        - Sinh viên mới ra trường đã có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm

-       - Xếp loại bảng điểm TB- Khá trở lên

-       - Anh văn giao tiếp cơ bản, đọc hiểu tốt

-        - Đam mê, yêu nghề, nhiệt huyết, không ngại khó

--       - Có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm tốt

-        - Sẵn sàng đi công tác xa, làm việc ngoài giờ theo nhu cầu công việc

-        - Công việc sẽ làm bốc tách khối lượng, thực hiện bảng vẽ AutoCAD và các việc thuộc về kỹ thuật của công ty.

2. Quyền lợi được hưởng:

-        - Thu nhập bình quân/ tháng (bao gồm lương, thưởng, phụ cấp): Mới ra trường từ 6-10 triệu, Có kinh nghiệm từ 12-20 triệu

-        - Phương tiện đi công tác xa: Máy bay

-        - Được tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo qui định nhà nước (khi vào nhân viên chính thức)

-        - Được tham gia các khoá đào tạo từ các chuyên gia

-        - Cơ hội thăng tiến & phát triển sự nghiệp

-        -  Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

3. Cách nộp hồ sơ:

-        -  Gửi đến email phòng nhân sự (người liên hệ Ms Châu), email: hr@kps.com.vn

-        -  Nội dung gồm: bảng điểm, photo CMND rõ nét, bằng cấp & chứng chỉ nếu có

-        - Hồ sơ được duyệt sẽ mời phỏng vấn.

-        -  Địa điểm phỏng vấn & làm việc: Lầu 2, 262 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận HCM