Thứ hai , 18-09-2017

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT - CỤM CHIẾU RẠP CGV

CỤM CHIẾU RẠP CGV

Với tốc độ phát triển các cụm rạp tại HCM & hiện tại CGV TUYỂN DỤNG LỚN NHẤT ĐỘI NGŨ MAINTENANCE (SỐ LƯỢNG 20) cho hệ thống cụm rạp chiếu phim tại TP HCM (Parkson Đồng khởi, Lido,…)

Hãy tham gia ngay chương trình CGV Mr Maintenance là cơ hội tốt để các bạn được làm việc tại một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giải trí để vận dụng kiến thức, kỹ năng và tích lũy những kinh nghiệm thực tế.

1. Tìm hiểu ngay:

- Mô tả công việc : https://goo.gl/ajiQa7

- Vị trí báo cáo: Maintenance Manager & Cinema Manager.

- Khu vực làm việc: HCM, Miền Tây.

- Thời gian làm việc: theo ca (8 tiếng) , 6 ngày/tuần.

- Phúc lợi: Tháng 13 + Thưởng KPI.

- BHXH + BHYT+ BHTN theo luật đóng 100%

- Gói bảo hiểm sức khỏe PVI/năm

- Phụ cấp cơm trưa + tiền điện thoại.

- Tiền Tăng ca.

- Tiền hỗ trợ ca đêm theo luật.

2. Vị trí: Kỹ thuật bảo trì

2.1. Mô tả:

Kiểm tra, theo dõi và kiểm soát tình hình hoạt động của hệ thống điện, AHU, hệ thống thông gió, hệ thống nước sinh hoạt, thiết bị máy tính và kết cấu xây dựng của rạp để ngăn chặn, giảm bớt hư hỏng duy trì khả năng hoạt động tối đa của các hệ thống và thiết bị.

Thiết lập và thực hiện bảo trì định kỳ hàng ngày, hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Quản lý và đề xuất các biện pháp nâng cao máy móc, thiết bị bảo trì.

Đề nghị mua các bộ phận thay thế, phụ tùng hàng tháng, hàng quý và hàng năm để đáp ứng các kế hoạch bảo trì thiết bị tại rạp.

Giúp đỡ các bộ phận khác khi có yêu cầu với sự đồng ý của quản lý rạp hoặc trưởng bộ phận.

- Ngoài nhiệm vụ bảo trì, chịu trách nhiệm giám sát việc xử lý hư hỏng hàng tháng.

Phòng cháy an toàn:

+ Kiểm tra và duy trì hệ thống báo cháy thường xuyên.

+ Tham gia các lớp đào tạo về phòng cháy chữa cháy.

+ Liên hệ với tòa nhà và sở cứu hỏa địa phương để yêu cầu giúp đỡ của họ khi có trường hợp khẩn cấp.

2.2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành điện lạnh/điện.

- Có 1-2 năm kinh nghiệm kỹ thuật bảo trì các hệ thống điện lạnh, điện, thông gió, nước sinh hoạt, etc. trong lĩnh vực điện/điện lạnh.

- Có khả năng làm việc độc lập và áp lực cao trong công việc.

- Có khả năng làm việc theo ca và vào các dịp Lễ/Tết.

3. Thông tin liên hệ:

Nguyen Hien (Ms. Anna) - Senior Talent Acquisition

TEL +84-8-3822-0333 Ext. 311;  MOBILE +84 908 903 053

FAX +84-8-3827-4727; E-MAIL ngochien.nguyen@cj.net

ADDRESS CJ Building, Floor 10, 2Bis-4-6 Le Thanh Ton St., Dist. 1, HCMC, Vietnam

Evolving Beyond Movies, Global No.1 Cultureplex