Thứ ba , 23-04-2019

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AN TÍN

1. Vị trí: Nhân viên kỹ thuật

2. Số lượng: 20 người

- Thời gian làm việc linh động rất phù hợp với đối tượng sinh viên:

- Toàn thời gian đối với sinh viên đã tốt nghiệp ra trường;

- Bán thời gian đối với sinh viên vẫn còn đang học tập tại Trường.

3. Yêu cầu:

- Sinh viên đang học (hoặc mới tốt nghiệp ra trường) chuyên ngành: cơ khí điện lạnh, điện lạnh;

- Có hiểu biết trong lĩnh vực điện lạnh, điện tử (lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy lạnh), sơn chống thấm.

- Có nhu cầu thực hành công việc thực tế ngay trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường và tìm được công việc ổn định với thu nhập tốt.

- Chăm chỉ, có tinh thần học hỏi, có trách nhiệm trong công việc, ý thức tuân thủ nội quy, an toàn lao động tốt.

4. Quyền lợi:

- Được công ty đào tạo nghề miễn phí theo hình thức Nhân viên Kỹ thuật đã có tay nghề của Công ty kèm cặp, hướng dẫn công việc, thực hành lắp đặt, sữa chữa, vệ sinh máy lạnh, sơn chống thấm trực tiếp tại các hộ gia đình, công trình xây dựng, nhà máy, doanh nghiệp.

- Được trả lương cơ bản và các khoản phụ cấp khác tùy thuộc vào thời gian làm việc (bán thời gian hay toàn thời gian).

- Sau thời gian đào tạo, nếu kết quả học việc đạt yêu cầu sẽ được Công ty tuyển dụng chính thức, với các chế độ đãi ngộ tốt, lương thưởng xét theo năng lực, tinh thần làm việc của từng người.

- Đóng đầy đủ BHXH, BHTN, BHYT (đối với Nhân viên chính thức);

- Các chế độ phúc lợi: du lịch hàng năm, thưởng định kỳ (tùy theo kết quả kinh doanh của công ty.

- Môi trường làm việc trẻ trung năng động, dân chủ và chuyên nghiệp.

5. Liên hệ: Huỳnh Thị Yến Nhi – 0392592246 / 028.7777 7779

6. Địa chỉ: 451/11C Bạch  Đằng, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM