Thứ hai , 10-09-2018

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT BẢO TRÌ THIẾT BỊ - CÔNG TY EMPLOYMENT VIETNAM

EMPLOYMENT VIETNAM

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2018

1. Vị trí: Nhân viên kỹ thuật bảo trì thiết bị (Device Maintenance Technician)

2. Mô tả công việc

-       Thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động của hệ thống thiết bị, máy móc.

-       Tiếp nhận các thông tin sự cố đột xuất liên quan đến máy móc, thiết bị , lên phương án xử lý và tiến hành sửa chữa nhanh chóng.

-       Tìm hiểu nguyên nhân của những sự cố thường xảy ra và tìm hướng xử lý triệt để để không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của nhà máy.

-       Thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà máy theo kế hoạch đã được duyệt (Vệ sinh, bơm dầu mỡ, thay mới linh kiện hư hỏng…)

3. Yêu cầu:

-  Tốt nghiệp Cao Đẳng Kỹ thuật cơ khí, cơ điện.

-  Ưu tiên sinh viên mới ra trường

-  Khả năng đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh tốt

-  Siêng năng, chăm chỉ, chịu khó trong công việc

-  Sẽ được tham gia vào 1 môi trường chuyên nghiệp tại 1 công ty Dược Phẩm của Mỹ, có nhiều cơ hội cọ xát, tương tác và phát triển bản thân

4. Thu nhập: Thỏa thuận theo năng lực.

5.  Hồ sơ gởi về:

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ email: anh.nguyen@employmentvietnam.com

hoặc call sdt: 0979 157 346 để biết thêm thông tin chi tiết.