Thứ năm , 13-09-2018

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT, BẢO TRÌ - CÔNG TY TNHH CBRE

Giới thiệu về CBRE:

Tập đoàn CBRE Group, Inc. thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2014). Với hơn 52,000 nhân viên tại hơn 370 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Tại Việt Nam, CBRE có hơn 650 nhân sự trên toàn quốc. Hiện tại CBRE đang cần tuyển dụng nhân sự cho bộ phận Quản lý Tài sản do nhu cầu mở rộng kinh doanh.

Để biết thêm thông tin về Công ty, vui lòng xem chi tiết tại website: www.cbrevietnam.com

1. Thông tin tuyển dụng:

Dự án

Thời hạn ứng tuyển

IMC Tower

60 Trần Quang Khải, Quận 1, Tp.HCM

New City

17 Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM

The Park Residence

12 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

2. Mô tả công việc:

• Thực hiện các công việc về Cơ-Điện được giao.
  • Bảo đảm vận hành đúng các hệ thống trong phạm vi cao ốc (ĐHKK, Điện, PCCC cũng như các hệ thống cơ điện khác).
  • Báo cáo, đề xuất phương án xử lý lên cấp trên khi thấy có thiết bị vận hành không bình thường, các hư hỏng, lỗi, vận hành kém hiệu quả của thiết bị.
  • Ghi chép và lưu trữ đầy đủ vào hồ sơ các công việc, tình trạng trang thiết bị
  • Tham gia, xử lý bất cứ báo động cháy nào xảy ra.

3. Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc trường nghề kỹ thuật liên quan đến vị trí chuyên môn được tuyển dụng (thời gian học nghề chuyên môn không dưới 02 năm).
  • Ưu tiên có 0-2 năm kinh nghiệm làm công tác chuyên môn kỹ thuật (về ĐHKK / Điện công nghiệp / Cơ khí, đường ống hoặc Điện nhẹ).
  • Hiểu rõ các nội quy, quy định an toàn lao động và thực hiện nghiêm túc.
  • Biết sử dụng hầu hết các dụng cụ cơ - điện.
  • Có kiến thức cơ bản về PCCC và biết sử dụng máy tính cá nhân (PC).
  • Ưu tiên đã từng phục vụ trong tòa nhà cao tầng
  • Có khả năng đọc tài liệu tiếng Anh.

4. Quyền lợi:

• Môi trường chuyên nghiệp.
  • Được đào tạo tay nghề.
  • Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và tai nạn 24/24 cho nhân viên.
  • Thu nhập ổn đinh; phụ cấp hằng tháng và lương tháng thứ 13.
  • Có cơ hội thăng tiến trong công việc.

5. Hồ sơ gởi về:

• Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Mê Linh Point, 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Email: Hcmhr@cbre.com
  • Số điện thoại: +84 8 3824 6125 hoặc Hotline tuyển dụng: 0901 898 559, Phòng Nhân sự