Thứ năm , 05-04-2018

NHÂN VIÊN KINH DOANH; NHÂN VIÊN MARKETING - CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

Công ty CPĐT Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ Đại Phát là chủ đầu tư chuyên cung cấp các dự án bất động sản đất nền, nhà ở, biệt thự, căn hộ cao cấp v.v…

Nhằm đào tạo, hỗ trợ việc làm cho sinh viên kết thúc khóa học mới ra trường. Đồng thời mở ra cho công ty một nguồn cung ứng nhân lực chất lượng và ổn đinh. Vì thế, Chúng Tôi xin gửi thư này để thông báo đến quý Nhà trường về việc hợp tác liên kết giữa Nhà trường và Công ty chúng tôi.

Được sự đồng thuận của Ban Giám Hiệu nhà trường Công ty CPĐT Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ Đại Phát trân trọng thông báo thông tin tuyển dụng như sau:

1. Vị trí: Nhân viên kinh doanh, quảng cáo Marketing

Số lượng: 100 người

2. Mô tả công việc:

- Tư vấn sản phẩm độc quyền của công ty như: Dự án Nhà Phố, Dự án đất nền, Căn hộ cao cấp

- Chạy chương trình quảng cáo Marketing cho từng dự án.

- Tư vấn hướng dẫn khách hàng đi tham quan nhà mẫu, khu dự án.

- Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng.

- Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh toán.

3. Yêu cầu:

- Tự tin, nhanh nhẹn, suy nghĩ tích cực, có nhiều ý tưởng mới.

- Siêng năng, chăm chỉ, khả năng làm việc theo đội nhóm tốt.

- Có tinh thần trách nhiệm cao và chịu áp lực trong công việc.

- Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, có khát vọng làm việc với thu nhập cao.

4. Thời gian làm việc: Làm việc giờ hành chính (8h – 17h)

5. Quyền lợi:

- Chế độ lương thưởng hấp dẫn, cơ hội du lịch hàng năm.

- Hoa hồng cao: doanh số hoa hồng cá nhân + doanh số của nhóm thưởng theo dự án.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, công việc ổn định.

- Được đào tạo theo quy trình bài bản không chỉ giúp nâng cao kỹ năng Marketing, kỹ năng bán hàng mà còn giúp phát triển các k năng mềm. Có cơ hội thăng tiến sự nghiệp.

6. Phương thức nộp hồ sơ:

- Ứng viên có nhu cầu tuyển dụng có thể tham gia phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc gửi hồ sơ qua email: tuyendungnhansu@daiphatcorporation.com

- Hồ sơ ứng tuyển gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Hộ khẩu, CMND, Bằng cấp (nếu có)

- Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CPĐT Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ Đại Phát

102 Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình, Tp HCM.

Người liên hệ: Ông Nguyễn Minh Trí – Phụ trách tuyển dụng

Điện thoại: 0906.601.466.