Thứ năm , 01-11-2018

NHÂN VIÊN KINH DOANH; NHÂN VIÊN ĐỒ HỌA THIẾT KẾ; NHÂN VIÊN KỸ THUẬT THIẾT KẾ THÙNG XE; THỢ HÀN ĐÓNG THÙNG XE - CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VĨNH THỊNH

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VĨNH THỊNH

1. Vị trí:

- Nhân viên kinh doanh : 10 người

- Nhân viên đồ họa thiết kế: 03 người

- Nhân viên kỹ thuật thiết kế thùng xe: 02 người

- Thợ hàn đóng thùng xe: 05 người

2. Quyền lợi được hưởng:

- Mức lương tương xứng với khả năng, kinh nghiệm.

- Được làm trong một môi trường hiện đại, năng động, có nhiều cơ hội học hỏi, thăng tiến.

- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của nhà nước.

- Thưởng theo doanh số với tất cả các vị trí.

- Thưởng lương tháng 13.

- Thưởng tết và các ngày lễ khác trong năm.

- Đào tạo Teambuilding hàng năm.

- Ngày hội Gia đình hàng năm.

- Thường xuyên được đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo qui định của Nhà nước và Một số chế độ chính sách phúc lợi khác được quy định trong Công ty.

- Làm việc tại Công ty Cổ Phần Ô Tô Vĩnh Thịnh (HINO VĨNH THỊNH) thuộc hệ thống Savico.

3. Yêu cầu:

- Học sinh, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, công nghệ kỹ thuật ô tô, cơ khí động lực, cơ khí ô tô, chế tạo máy, hàn…..sức khỏe tốt, chăm chỉ, ham học hỏi và muốn làm việc gắn bó lâu dài, ổn định.

4. Hồ sơ xin gửi về :

- Gởi bằng email qua địa chỉ: hoangnam@hinobinhduong.vn

- Hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Công ty Cổ Phần Ô Tô Vĩnh Thịnh (HINO VĨNH THỊNH)

55/5 Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (Đối diện Nghĩa Trang Liệt Sĩ Tỉnh Bình Dương)

5. Điện thoại: 0274 3630 338 hoặc 0988.44.45.46 (Mr. Nam – Giám đốc HCNS)

- Website : hinobinhduong.vn