Thứ năm , 26-04-2018

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHÀ MẠNG VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE; NHÂN VIÊN TELE-CHECK/ TELESALE/ TELEMARKETING (VINAMILK/ABBOTT/ZALOKA/BEKO…..) - CÔNG TY TNHH MINH PHÚC TẠI HỒ CHÍ MINH

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ khách hàng và dịch vụ Contact Center,  Business Process Outsourcing – BPO hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2002, MP Telecom đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện nay chúng tôi có hơn 2.500 nhân viên trên 3 miền Bắc, Trung, Nam. MP Telecom là công ty đầu tiên trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO/IEC 27001:2005.

I. NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHÀ MẠNG VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE

1/ Mô tả công việc:

Tư vấn, giải đáp thắc mắc và chia sẻ thông tin qua điện thoại cho các khách hàng đang sử dụng một trong ba nhà mạng viễn thông Vina, Mobi, Viettel.

2/ Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, nếu là sinh viên thì có xác nhận của nhà trường.

- Nam/Nữ, giọng nói dễ nghe, phát âm chuẩn (không ngọng, lắp, giọng địa phương)

- Tin học căn bản word, excel.

- Yêu thích công việc, làm việc được trong môi trường áp lực cao.

3/ Thời gian & địa điểm làm việc: (off 01 ngày bất kỳ trong tuần)

- Ca xoay: Ca sáng (7h00 – 14h30); Ca chiều (14h30 – 22h);

- Ca đêm (22h00 – 07h00; không bắt buộc làm đêm )

- Ca cố định : 14h00-22h00;15h00-23h00; 18h00-00h30; 17h00-23h30

- Địa điểm làm việc: VP1: Số 36 Trần Văn Dư, P.13, Q.Tân Bình

4/ Quyền lợi được hưởng:

- Mức lương dao động từ 4.5 – 06 triệu/ tháng

- Được đào tạo và cấp chứng chỉ nghề CSKH sau 5 tháng làm việc (miễn phí).

- Là nơi tốt nhất để các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, trải nghiệm môi trường làm việc thật, nhiều áp lực và năng động.

- Được tham gia BHXH - BHYT, các chế độ phúc lợi khác của công ty.

Đặc biệt: Công ty Minh Phúc sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang làm việc tại các dự án của Công ty, được làm các đề tài tốt nghiệp phù hợp với ngành nghề của Minh Phúc. Và hỗ trợ xác nhận đồ án tốt nghiệp, cũng như xác nhận thời gian công tác.

II. NHÂN VIÊN TELE-CHECK/ TELESALE/ TELEMARKETING (VINAMILK/ABBOTT/ZALOKA/BEKO…..)

1/ Mô tả công việc:

- Gọi điện cho KH (khách hàng) theo danh bạ do công ty cung cấp.

- Tiến hành xác nhận lại dòng sản phẩm sữa mà KH đang sử dụng/ tư vấn bán hàng về các mặt hàng sữa dinh dưỡng (Vinamilk/Abbott,……)

2/ Yêu cầu:

- Tối thiểu Trung cấp, nếu là sinh viên thì có xác nhận của nhà trường.

- Nam/Nữ, giọng nói dễ nghe, phát âm chuẩn (không ngọng, lắp, giọng địa phương), ưu tiên có kinh nghiệm tư vấn và bán hàng.

- Tin học căn bản word, excel.

- Yêu thích công việc, làm việc được trong môi trường áp lực cao.

3/ Thời gian và địa điểm làm việc

- Ca Hành chính: 8h00 – 17h00, 8h30 – 17h30

- Địa điểm làm việc: VP1: Số 36 Trần Văn Dư, P.13, Q.Tân Bình – VP2: 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp.

4/ Quyền lợi:

- Lương cơ bản : 4.500.000 – 6.000.000 đồng/tháng

- Thưởng hoàn thành công việc KPI: 300.000 – 500.000 đồng/ tháng

- Thưởng doanh số: Nếu làm vị trí Telesales (Từ 1.00000 – 3.000.000 đ)

- Được đào tạo và cấp chứng chỉ Nghề Bán hàng qua điện thoại sau 5 tháng làm việc (Hoàn toàn miễn phí)

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ

CÔNG TY TNHH MINH PHÚC TẠI HỒ CHÍ MINH