Thứ ba , 24-07-2018

NHÂN VIÊN BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG BIA THỦ CÔNG PASTEUR STREET

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG BIA THỦ CÔNG PASTEUR STREET

1. Giới thiệu về công ty:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ nhà hàng Bia Thủ Công Pasteur Street:

Là Công ty Bia thủ công của Mỹ với đội ngũ quản lý đến từ Mỹ. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nước ngoài.

Trong vài năm qua, Bia thủ công của Mỹ không chỉ phổ biến ở Mỹ mà còn đang khai thác thị trường toàn cầu.

Các nhà sản xuất bia thủ công đẩy ranh giới của phong cách truyền thống với niềm đam mê vào từng mẻ ủ bia.

Chúng tôi là Pasteur Street Brewing Company; nhà máy bia Mỹ đầu tiên tầm cỡ tại Sài Gòn, Việt Nam.

Chúng tôi mang lại phương thức và kinh nghiệm nấu bia thủ công Mỹ cùng với hương vị riêng biệt của Đông Nam Á để truyền cảm hứng cho một sản phẩm hoàn toàn mới.

Bia của chúng tôi được ủ trong các lô thử nghiệm nhỏ với sự chú ý đến từng chi tiết để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất.

Chúng tôi đã khám phá đất nước Việt Nam và tìm nguồn cung ứng nguyên liệu chất lượng cao để bổ sung tốt nhất cho các loại bia của chúng tôi và muốn chia sẻ chúng với thế giới.

2. Vị trí : Nhân viên Bảo trì điện lạnh

3. Số lượng : 01

4. Mô tả công việc:

- Đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật của khách hàng để việc kinh doanh bia tươi Pasteur Street hiệu quả nhất

- Chuẩn bị thiết bị và vật liệu để tiến hành lắp đặt thiết bị bia tươi cho khách hàng

- Hướng dẫn khách hàng sử dụng bộ thiết bị bia tươi của Công ty hiệu quả nhất

- Vệ sinh đường ống bia và thường xuyên bảo dưỡng định kỳ bộ thiết bị bia tươi nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất của bia Pasteur Street theo chu kỳ 2 tuần/tháng

- Khắc phục khẩn cấp các trường hợp sự cố của thiết bị bia tươi tại các nhà hàng

- Chịu trách nhiệm sửa chữa các thiết bị chiết rót bia tươi nếu có hư hỏng

- Báo cáo kịp thời / chính xác về công ty khi có bất kì sự cố về việc bảo dưỡng máy móc

- Chịu trách nhiệm trong việc trả lời email kịp thời đến các bộ phận khi có yêu cầu sữa chữa kỹ thuật

- Sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu sữa chữa về kỹ thuật

- Tham gia các khóa tập huấn hoặc các cuộc họp Công ty.

5. Yêu cầu:

- Giới tính : Nam

- 1 – 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Tiếng Anh là 1 lợi thế

- Duy trì mối quan hệ tốt với các nhân viên và phòng ban khác

- Có khả năng giải quyết công viêc hiệu quả

- Biết lắng nghe, hiểu và làm rõ các vấn đề từ đồng nghiệp

- Phải có mặt đúng giờ vào ca làm việc.

6. Quyền lợi:

- Mức lương: 5 – 7 triệu

- Đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH và các chế độ khác theo quy định sau 2 tháng thử việc.

- Được hưởng các ưu đãi từ 30 - 50 % khi sử dụng dịch vụ tại chuỗi nhà hàng của Công ty

- Được hưởng lương tháng 13.

7. Hạn nộp hồ sơ: 04/08/2018

8. Thông tin liên hệ: