Thứ năm , 20-09-2018

CÔNG TY KYMDAN

1. Vị trí: Nhân viên bảo trì điện – điện lạnh

- Số lượng: 5 người.

- Giới tính: Nam (tuổi từ 20 đến 35).

- Học vấn: Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành Điện công nghiệp, Điện lạnh hoặc các ngành khác có liên quan.

2. Yêu cầu chung:

- Ứng viên có khuôn mặt hiền lành, tính tình trung thực, không tham lam và có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Công ty KYMDAN không chấp nhận bất cứ hình thức tiêu cực nào).

- Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc, chuyên môn Điện, Điện lạnh.

- Nhiệt tình, trung thực, cẩn thận trong công việc.

- Siêng năng nhanh nhẹn, chịu khó, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao.

3. Thu nhập:

- Thử việc 01 tháng, mức lương thử việc: 85% lương khởi điểm (áp dụng đối với tất cả các Trình độ).

- Công ty sẽ tăng lương tùy theo năng lực và mức độ đóng góp thực tế, không căn cứ vào thâm niên.

- Lương khởi điểm đối với các Trình độ như sau:

• Trung cấp: 6,000,000 VNĐ/tháng/26 ngày công.
  • Cao đẳng: 7,000,000 VNĐ/tháng/26 ngày công.
  • Đại học: 8,500,000 VNĐ/tháng/26 ngày công.

4. Chế độ đãi ngộ:

- Được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Các chính sách lương, thưởng, thuế thu nhập cá nhân minh bạch theo quy định Nhà nước.

- Được hỗ trợ, hướng dẫn để nâng cao năng lực trong quá trình làm việc.

5. Hồ sơ ứng tuyển gồm có:

- Đơn xin việc có dán ảnh, sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương;

- Bản sao Sổ hộ khẩu, CMND (Căn cước công dân) và các văn bằng, chứng chỉ có liên quan;

- 08 hình 3x4cm (hình chụp trong vòng 03 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh sau hình);

- Riêng Giấy khám sức khỏe, ứng viên không cần chuẩn bị trước, Công ty sẽ thực hiện trong vòng tuyển dụng.

(Tất cả bản sao y đều phải thực hiện trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

6. Thông tin liên hệ:

- Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển xin vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại:

- Văn phòng Công ty: Số 28 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

- Nhà máy KYMDAN Củ Chi: KCN Tây Bắc Củ Chi, Ấp Trảng Lắm, Xã Trung Lập Hạ, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh qua số điện thoại di động: 0888488576 (Gặp Bộ phận Tuyển dụng) hoặc qua mail: kto.nhansu@dmail.vn