Thứ hai , 29-01-2018

KỸ THUẬT VIÊN VẬN HÀNH MÁY - KIMBERLY CLARK

Kimberly Clark là tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, được thành lập năm 1872 tại Hoa Kỳ, với hơn 57,000 nhân viên toàn cầu. Chúng tôi luôn tự hào với một đội ngũ nhân viên luôn làm việc với tất cả sự đam mê. Chúng tôi không chỉ mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp của bạn thông qua những công việc ý nghĩa, sáng tạo mà còn là sự phát triển chuyên môn vững chắc.

Các nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu HUGGIES® KLEENEX® SCOTT® KOTEX® PULL-UPS® DEPEND®

Sản phẩm của chúng tôi giữ vị trí số 1 và số 2 trên hơn 80 quốc gia. và có hơn 1.3 tỷ người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm của Kimberly-Clark mỗi ngày.

KỸ THUẬT VIÊN VẬN HÀNH MÁY

1. SỐ LƯỢNG: 20 nhân viên

2. QUYỀN LỢI:

- Chế độ thưởng lương tháng 13 và thưởng hàng năm hấp dẫn.

- Tăng lương hàng năm theo thị trường.

- Các quyền lợi tốt hơn Luật lao động về ngày phép (15 ngày / năm), về chế độ chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và người thân….

- Các hoạt động gắn kết nhân viên được tổ chức hàng tháng.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, máy móc, công nghệ hiện đại.

- Có xe đưa rước nhân viên.

3. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Vận hành dây chuyền sản xuất công nghệ cao theo đúng tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh, chất lượng và thông số kỹ thuật qui định.

- Thực hiện các công việc bảo trì máy và khắc phục các sự cố trên máy móc.

4. YÊU CẦU

- Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Trung Cấp chuyên ngành kỹ thuật: cơ khí, chế tạo máy, điện tự động, điện công nghiệp….

- Đã từng làm trong môi trường nhà máy.

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình. Có thể làm việc theo ca (ca 8 tiếng) bao gồm ca sáng, ca chiều và ca đêm.

- Địa điểm làm việc tại KCN VSIP1, Thuận An, Bình Dương.

5. QUI TRÌNH TUYỂN DỤNG

Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 32 Đại lộ Hữu Nghị, VSIP1, Thuận An, Bình Dương hoặc gởi qua email (ghi rõ quá trình làm việc trước đây) qua địa chỉ mai.tt.nguyen@kcc.com để có cuộc hẹn phỏng vấn.