Thứ sáu , 01-09-2017

Điện thoại: 08-38 639 555 - Fax: 08-38 652 666 – email: info@stsvietnam.com

Mã số thuế :  0 3 1 2 3 7 6 0 2 2

1. Giới thiệu công ty:

Cty TNHH Đầu Tư Lefami – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Konica Minolta tại thị trường Việt Nam – Là một phần của tập đoàn Lê Bảo Minh với 20 năm thương hiệu trên thị trường máy văn phòng - Tự hào là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy văn phòng.

Trước những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong sự phát triển tiến bộ của thời đại công nghệ số hiện đại, chất lượng sản phẩm luôn luôn đi kèm với chất lượng của dịch vụ, nắm bắt được điều đó, với phương châm: “không ngừng mang lại sự thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng”. Lefami đặc biệt chú trọng trong việc tuyển chọn và xây dựng một đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, được đào tạo chuyên sâu kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Máy văn phòng, bên cạnh đó với sự góp mặt của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất, chất lượng dịch vụ phù hợp nhất cho những sản phẩm được cung cấp đến quý khách hàng sử dụng. Phương châm: “Khách hàng chính là chìa khoá của thành công, những phản hồi và đóng góp tích cực của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ.”

Do nhu cầu mở rộng thị trường cũng như hoàn thành các kế hoạch chỉ tiêu đã đặt nên, nay cty chúng tôi có tuyển dụng các vi trí sau:

Nơi làm việc: HCM

Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định

Mức lương: Từ 5 – 6 triệu.

2. Nội dung tuyển dụng:

truyển dụng

Số
lượng

Nơi làm việc

Giới tính

Tuổi

Kinh nghiệm

Kỹ thuật viên

Toà nhà YK, 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, TPHCM

Dưới 30

Không cần

3. Yêu cầu trình độ công việc và hồ sơ:

Trình độ yêu cầu

Hồ sơ

- Tốt nghiệp Trung Cấp hoặc Cao Đẳng chuyên ngành điện- điện tử, điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin.
- Giọng nói dễ nghe
- Biết sử dụng các ứng dụng thiết kế đồ họa: Corel draw, Adobe Photpshop. Tiếng anh trình độ A
- Có tinh thần cầu tiến cao, học hỏi nhanh, làm việc độc lập hoặc theo nhóm, hình thức ưa nhìn. Có các kỹ năng về ứng xử với khách hàng
- Là những ứng viên đang muốn tìm 1 công việc phù hợp và 1 công ty tốt để ổn định và gắn bó, cống hiến, phát triển lâu dài

-Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

4. Mô tả công việc:

Phòng: KỸ THUẬT

Chức vụ: KỸ THUẬT VIÊN

Báo cáo tới: TỔ TRƯỞNG HOẶC TỔ PHÓ KỸ THUẬT

Thời gian làm việc:

- Sáng Từ 08h00 đến 12h00 , Chiều từ 13h00 đền 17h00

Thứ 7 từ 08h00 đến 12h00, chiều nghỉ

- Chủ Nhật và ngày Lễ nghỉ theo quy định

Trách nhiệm-nhiệm vụ

- Thực hiện các công việc doTổ trưởng hoặc Tổ phó phân công hàng ngày

- Thực hiện báo cáo dịch vụ thông qua các biểu mẫu đã được qui định trong quá trình làm việc

- Có trách nhiệm luôn nâng cao trình độ chuyên môn theo yêu cầu của công ty thông qua các khóa đào tạo của phòng đào tạo

Quyền hạn:

- Có quyền đề xuất ý kiến cá nhân lên tổ trưởng hoặc tổ phó tất cả những việc liên quan đến công tác cũng như quyền lợi của cá nhân

- Được thay mặt cho phòng kỹ thuật ký các báo cáo công việc trong mẫu PM sau khi thực hiện xong tại khách hàng.

- Được tham gia các khóa huấn luyện kỹ thuật theo kế họach của phòng đào tạo

- Được hưởng các quyền lợi của một kỹ thuật viên theo qui định của công ty.

5. Quyền lợi được hưởng:

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường: phụ cấp điện thoại và xăng.

- Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 100 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kỹ thuật.

- Chế độ thưởng vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty.

- Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH.

- Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch.

- Được tham gia hoạt động bóng đá của phòng ban cũng như câu lạc Bộ bóng đá Lê Bảo Minh.

6. Thông tin liên hệ:

Người liên hệ:

Ms Nguyễn Thị Xuân Đoan_email: info@stsvietnam.com

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Lầu 02,Toà nhà YK, 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, TPHCM

Ứng tuyển:

Vui lòng để vị trí ứng tuyển và nơi làm việc trên hồ sơ

Hạn nộp hồ sơ:

09-09-2017