Thứ năm , 25-07-2019

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG ĐỨC LỘC

1. Vị trí: Kỹ sư Nhiệt lạnh

2. Mô tả công việc:

- Lập và triển khai bản vẽ shopdrawing, làm hồ sơ trình mẫu vật tư, thi công và hoàn công, điều chỉnh xử lý vướng mắc trực tiếp tại hiện trường.

- Tham gia lập, thẩm định/duyệt biện pháp thi công, thiết kế kỹ thuật các công trình.

- Hỗ trợ thiết kế, bóc tách, tính toán khối lượng hệ thống Cơ Điện (M&E) cho Dự Án

- Triển khai và phổ biến các yêu cầu kỹ thuật

- Thực hiện nghiệm thu, các hồ sơ nghiệm thu, khối lượng thanh toán cho các công việc thuộc hệ thống thông gió, máy lạnh...

- Nghiên cứu thiết kế của các công trình được giao giám sát và theo dõi, phát hiện các sai sót, tồn tại và đưa ra các phương án sửa đổi, bổ sung.

- Trực tiếp kiểm tra, theo dõi, đánh giá quá trình thi công công trình tại hiện trường đảm bảo được tiến độ, chất lượng công trình.

- Xác định khối lượng hoàn thành với Chủ Đầu Tư, Nhà Thầu Phụ và tổ đội thi công.

- Làm việc theo dự án, có thể đi công trình.

- Công việc cụ thể sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn (chấp nhận sinh viên mới ra trường và sẳn sàng đào tạo).

3. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên nghành kỹ thuật điện, nhiệt lạnh, cơ khí . Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm trong ngành nhiệt lạnh.

- Có kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, chịu được áp lực công việc cao và sẵn sàng đi công tác ở tỉnh.

- Có tinh thần tự học hỏi và phấn đấu không ngừng.

- Giao tiếp tiếng Anh tốt.

- Thành thạo Word, Excel, PowerPoint, Autocad, Revit và sử dụng được Ms.Project .

4. Thông tin khác:

- Bằng cấp: Đại học

- Giới tính: Nam

- Hình thức: nhân viên chính thức

- Thời gian thử việc: 2 tháng

5. Phúc lợi:

- Mức lương: thỏa thuận theo năng lực.

- Hưởng lương tháng 13.

- Được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại.

- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của luật lao động hiện hành.

- Ngày nghỉ: 12 ngày phép/năm, chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ theo quy định của nhà nước.

6. Liên hệ: Lưu Ngọc Cẩm Hồng - 0909 062 868

- Email:  lnc_hong@ducloc.com.vn