Thứ ba , 14-08-2018

KỸ SƯ KỸ THUẬT - CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC NHÂN CHÍNH

CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC NHÂN CHÍNH

THÔNG BÁO CƠ HỘI LÀM VIỆC HẤP DẪN TẠI NHẬT BẢN

Công ty Nhân Chính chúng tôi là công ty chuyên cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty TẠI NHẬT BẢN. Theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đang cần tuyển dụng một số vị trí như sau

1. Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư Kỹ thuật

- Số lượng tuyển dụng : 40 người. Giới tính : Nam

- Tốt nghiệp cao đẳng - đại học chuyên ngành Điện – Điện tử, Cơ khí chế tạo, Điện công nghiệp.

- Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vự thiết kế cơ khí, thiết kế mạch điện, lập trình vi điều khiển, thiết kế máy,

- Có hiểu biết về các phần mếm thiết kế CAD - CAM

- Có khả năng giao tiếp tốt. Năng động, sáng tạo và yêu thích công việc liên quan đến kỹ thuật.

- Ứng viên trúng tuyển sẽ được tào đạo tiếng Nhật miễn phí trước khi qua Nhật, và cơ hội lãnh học bổng nếu quá trình học Tiếng Nhật tốt.

2. Nội dung công việc:

Thiết kế máy, thiết kế chi tiết cơ khí, thiết kế mạch điện, lập trình vi xử lý, bảo trì sửa chữa máy móc công nghiệp.

3. Điều kiện làm việc cơ bản:

- Thời gian làm việc : 08 : 00 ~ 17 : 00. Tuần nghỉ 02 ngày (Thứ Bảy và Chủ Nhật).

- Nơi làm việc : khu vực Mieken, Aichiken, Nagoya,

- Lương căn bản (tại Nhật): từ 220.000 Yên = 45 triệu trở lên
(Có thể thương lượng, đàm phán tùy theo năng lực của ứng viên)

- Một năm được thưởng 01 lần theo quy định của công ty.

- Được đóng đầy đủ các khoản bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của luật pháp Nhật Bản.

- Được học hỏi những kỹ thuật tiên tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Được tiếp cận với những lĩnh vực hoàn toàn mới chưa có tại Việt Nam như hệ thống xe tự lái, hệ thống điều khiển và giám sát pin năng lượng cho xe hơi, cách thức chế tạo chip điện tử và các máy móc thiết bị liên quan khác

- Có thể định cư lâu dài tại Nhật Bản, bảo lãnh vợ con.

4. Kế hoạch tuyển dụng:

- Ứng viên gửi SYLL bằng tiếng Việt và tiếng Nhật qua Email: japanwork1080@gmail.com

- Sau khi xem xét hồ sơ và xác nhận thông tin đầy đủ, chúng tôi sẽ mời ứng viên đến phỏng vấn trực tiếp.

- Điện thoại : 01213326075 gặp chị Thúy phòng nhân sự.

- Địa chỉ: 10/3 Xuân Diệu, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM