Thứ sáu , 19-01-2018

CÔNG TY THANG MÁY SCHINDLER VIỆT NAM - NHÂN VIÊN LẮP ĐẶT; BẢO TRÌ THANG MAY, THANG CUỐN

CÔNG TY THANG MÁY SCHINDLER VIỆT NAM

CÔNG TY THANG MÁY SCHINDLER VIỆT NAM là Công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1996, chuyên sản xuất, nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy và thang cuốn Schindler. Hiện nay, Schindler Việt Nam đặt trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, có chi nhánh tại Hà Nội và Văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng.

Schindler luôn mong muốn tao điều kiện cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp được làm việc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với các chương trình Đào tạo về chuyên môn kỹ thuật và an toàn để các bạn có thể tự tin trong công việc của mình. Cùng với sự phát triển của Schindler trong 2018, Công ty có nhu cầu tuyển dụng cho các vị trí sau:

- Vị trí: Nhân viên Lắp đặt/ Bảo trì Thang máy/Thang cuốn

- Địa điểm: Hồ Chí Minh

- Số lượng: 40

- Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7, 8h – 17h

- Chuyên ngành: Sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành Cơ khí, Cơ điện tử, Điện – Điện tử, Tự động hóa. Không yêu cầu kinh nghiệm.

- Mô tả công việc:

+ Lắp đặt / Bảo trì thang máy và thang cuốn theo đúng quy trình và hướng dẫn của công ty

+ Cập nhật đầy đủ các ghi chép để đảm bảo thành phẩm sau cùng đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của khách hàng cùng các tiêu chuẩn nội bộ.

- Quyền lợi được hưởng:

+ Lương và phụ cấp: 6.000.000 vnđ - 7.000.000 vnđ

+ Bảo hiểm xã hội đầy đủ

+ Bảo hiểm tai nạn 24/7, Bảo hiểm sức khỏe cá nhân

+ Lương tháng 13

+ Thưởng và Xét duyệt tăng lương hằng năm

+ Phép năm: 16 ngày/năm

+ Nghỉ Lễ Giáng sinh (25/12)

+ Nghỉ mát hằng năm

+ Được đào tạo về chuyên môn và Trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động

- Thông tin liên hệ:

Chau Nguyen | HR Officer – Talent Acquisition